fbpx

[HỎI & ĐÁP] Dịch vụ IT và Dịch vụ IT BMPro

dịch vụ it bmpro

Tổng hợp một số câu hỏi liên quan đến Dịch vụ IT và Dịch vụ IT tại BMPro mà BMPro giải đáp đến khách hàng. Từ đó khách hàng có thể hiểu và lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất nhé!

I/ Dịch vụ IT

IT Service là gì?

IT là viết tắt của từ Information Technology, là ngành công nghệ thông tin. Còn Service có thể được hiểu là sự phục vụ, dịch vụ. Ta có thể hiểu đó là Dịch vụ IT cho doanh nghiệp. Vậy nên, theo cách hiểu đơn giản nhất, trả lời cho IT Service là gì chính là dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT).

dịch vụ it bmpro
Hình 1: IT Service là gì?

IT Onsite/ IT Helpdesk là gì?

IT Onsite là nguồn nhân sự cung ứng đến các doanh nghiệp, là trung gian giữa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ IT và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ IT. IT Onsite/ IT Helpdesk giúp giải quyết các vấn về nội bộ của các doanh nghiệp như máy tính nhân viên hỏng, mạng công ty gặp vấn đề,…

IT Support là gì?

IT Support chính là hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ người sử dụng trong các vấn đề liên quan tới công nghệ thông tin. Tuy nhiên, công việc hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin lại không phải là việc đơn giản như nhiều người nghĩ, nên khi là một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cần phải có một lượng kiến thức dồi dào, kỹ năng linh hoạt và khả năng giao tiếp ổn.

Dịch vụ IT mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

– Kiểm soát chi phí CNTT, giảm chi phí lao động.

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo, có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn.

– Giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ mới.

– Doanh nghiệp có thể tập trung vào kinh doanh cốt lõi, phát triển, mở rộng.

– Giảm rủi ro cho doanh nghiệp.

– Tuân thủ và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp

dịch vụ it bmpro
Hình 2: Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ IT chuyên nghiệp

Doanh nghiệp có nên sử dụng Dịch vụ IT hay không?

Không có một đáp án chắc chắn nào cho câu hỏi này. Tuy nhiên, dựa vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, nên cân nhắc từng ưu nhược điểm, tìm hiểu dịch vụ của các công ty outsource, thấu hiểu chính công ty của mình là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển và mở rộng.

>>> Xem thêm Công ty cho thuê IT – Có nên sử dụng hay không?

II/ Dịch vụ IT BMPro

BMPro cung cấp những loại Dịch vụ IT nào?

Hiện tại, BMPro cung cấp đến các doanh nghiệp có nhu cầu về Dịch vụ IT 4 loại hình dịch vụ. Đó là:

– Dịch vụ IT chuyên nghiệp

– Dịch vụ IT Onsite/ Helpdesk

– Thi công và khắc phục sự cố mạng LAN

– Tư vấn và triển khai WiFi diện rộng

Dịch vụ IT BMPro triển khai như thế nào?

BMPro triển khai dịch vụ hoàn toàn nhanh chóng. Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu về IT liên hệ trực tiếp đến BMPro, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu nhanh chóng. Có thể triển khai quá trình khảo sát chính xác và sau đó tiến hành báo giá dịch vụ. Triển khai thủ tục và ký kết hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

dịch vụ it bmpro
Hình 3: Công ty cung cấp giải pháp dịch vụ IT chuyên nghiệp

Từ khi nhận được yêu cầu, BMPro xử lý vấn đề trong bao lâu?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. BMPro cam kết tốc độ xử lý sự cố từ 30 – 90 phút. Những vấn đề có thể xử lý từ xa thì chỉ trong vòng 5 phút.

BMPro bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Ngoài việc các điều khoản bảo mật được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. BMPro cam kết đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn hội tụ đầy đủ “Tâm – Trí – Tín”, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất. 

>>> Xem thêm Bật mí Tiêu chí đánh giá đội ngũ IT chuyên nghiệp

Đối tác khách hàng của BMPro là những công ty nào?

Bất kể doanh nghiệp nào có những vấn đề liên quan đến IT, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ các doanh nghiệp lớn cho đến các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp chủ yếu mà BMPro cung cấp dịch vụ chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và hợp tác lâu dài.

III/ Kết luận

Bên trên là những câu hỏi thường gặp mà BMPro đã giải đáp đến các doanh nghiệp, để giúp doanh nghiệp gỡ bỏ những vấn đề mà mình gặp phải. Nếu bạn có những thắc mắc nào cần BMPro giải đáp. Hãy liên hệ trực tiếp đến BMPro qua Hotline: 0937 07 47 88 (Call, SMS, Zalo, Whatsapp).

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tận tình giải đáp đến các bạn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ IT, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và triển khai cho bạn sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.