fbpx

Cho Thuê IT Ngoài – Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Công ty cho thuê IT

Sử dụng dịch vụ tại các công ty cho thuê IT là một nhu cầu khá phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên cũng có nhiều doanh nghiệp phân vân không biết nên tự mình tuyển nhân viên IT hay sử dụng cung cấp dịch vụ IT bên ngoài.

Nên chọn Dịch vụ tại công ty cho thuê IT hay tuyển nhân viên IT riêng?

Máy tính, thiết bị mạng hoặc hệ thống mạng xảy ra sự cố, gặp vấn đề là điều không khó tránh khỏi ở một số doanh nghiệp, đặc biệt là việc các thiết bị không được bảo trì thường xuyên. Để giải quyết những vấn đề đó, đòi hỏi người sửa chữa phải có kiến thức, am hiểu vấn đề, và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Hơn những thế người khắc phục sự cố phải đảm bảo triển khai khắc phục phù hợp với công ty, dự đoán được những vấn đề phát sinh trong tương lai, chứ không chỉ là chữa cháy kịp thời. Chính vì thế nên tuyển một nhân viên IT cho riêng công ty hay sử dụng dịch vụ của các công ty cho thuê IT?

  • Nếu trường hợp Doanh nghiệp tuyển dụng IT cho công ty làm việc cố định và có biên chế lương thưởng thì hàng tháng doanh nghiệp phải mất chi phí để chi trả tiền lương cũng như phúc lợi cho nhân viên đó. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng xảy ra sự cố về IT.
  • Nếu trường hợp Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại công ty cho thuê IT thì không chỉ giúp doanh nghiệp khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu bởi trình độ chuyên môn cao mà doanh nghiệp còn tiết kiệm được chi phí kha khá, chỉ chi trả chi phí theo hợp đồng đã ký kết. Không những vậy, khi có sự cố đột xuất sẽ được xử lý ngay lập tức và được hỗ trợ chuyên nghiệp.
Công ty cho thuê IT

Những lưu ý khi lựa chọn công ty cho thuê 

Công ty uy tín, đã có nhiều doanh nghiệp sử dụng

Gần đây các công ty cho thuê IT xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, lâu năm, đặc biệt là phải cam kết bảo mật thông tin dữ liệu khi hợp tác giữa 2 bên. Có như vậy việc hợp tác mới diễn ra lâu bền.

Hỗ trợ 24/7

Ta không biết khi nào xảy ra các sự cố về IT. Vì vậy công ty cho thuê IT phải luôn sẵn sàng nhận những phản hồi sự cố để giải quyết kịp thời, tránh trường hợp kéo dài sự cố, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu của nhau, 2 bên hợp tác tốt

Việc hợp tác với các công ty cho thuê IT không phải ký hợp đồng với nhau là xong, mà phải hiểu nhu cầu của đối phương và cuộc hợp tác cùng có lợi.

Không phải công ty IT lớn nào cũng là công ty tốt, chính vì thế nên xem xét. Đôi khi các công ty nhỏ sẽ linh hoạt hơn và nỗ lực thực hiện công việc hơn. 

Công ty cho thuê IT

Mức giá phù hợp nhất

Giá cả vẫn là một trong những yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ IT hay không. Chính vì thế, cần phải xác định đúng số tiền phải chi trả khi sử dụng dịch vụ IT.

Phía trên đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ IT  thuê ngoài phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ tại Công ty cho thuê IT ngoài

– Tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn giải quyết vấn đề hiệu quả tốt.

– Kỹ thuật viên chuyên môn cao, am hiểu vấn đề và xử lý chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ từ xa nhanh chóng, giải quyết được nhiều sự cố cùng một lúc.

Công ty cho thuê IT

BMPro – Công ty cho thuê IT chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị cung cấp IT khá là khó trong tình trạng hiện nay có rất nhiều cơ sở xuất hiện. Vì thế, nếu doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ IT chuyên nghiệp thì BMPro chắc chắn sẽ là một cái tên được cân nhắc.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ IT chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. BMPro sẽ cung cung cho doanh nghiệp các dịch vụ IT chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ tư vấn dịch vụ thuê ngoài IT miễn phí:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ IT thuê ngoài:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.