fbpx

Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp đang trở thành xu hướng?

Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp đang trở thành xu hướng_

Hiện nay, Dịch vụ IT tại doanh nghiệp phát triển như thế nào khi tình trạng dịch bệnh Covid-19 vẫn đang khiến cho ngành công nghệ thông tin gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, với nhu cầu về công nghệ ngày càng gia tăng và phát triển hiện nay thì những công ty trong mảnh này vẫn tiếp tục cải thiện và đáp ứng, thích nghi được nhu cầu của thị trường hiện tại.

Tuy nhiên để doanh nghiệp có thể xây dựng và vận hành độc lập một bộ phận IT đáp ứng đầy đủ chức năng là một điều mất nhiều thời gian và chi phí. Bởi đây là một lĩnh vực rộng lớn, với nhiều vị trí và chức năng khác nhau, doanh nghiệp phải đáp ứng được quy mô nhân sự và chi phí vận hành vô cùng lớn.

Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp đang trở thành xu hướng_

Từ bài toán đó, doanh nghiệp dần chuyển hướng sang xu hướng sử dụng Dịch vụ IT bên ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian, mang lại hiệu quả tốt mà lại còn được tiếp cận những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất. Vậy Dịch vụ IT cho Doanh nghiệp là gì? Và tiềm năng phát triển như thế nào sẽ được BMPro chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp?

Là các công ty cung cấp dịch vụ IT đến các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm chuyên môn có thể xử lý những vấn đề, sự cố mà công ty có nhu cầu sử dụng mắc phải với chi phí tiết kiệm, trong thời gian nhanh chóng và mang lại hiệu quả ổn định. Bên cạnh việc khắc phục sửa chữa, các công ty cung cấp Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp còn đảm nhiệm công việc bảo trì máy tính định kỳ. Đưa ra những giải pháp phù hợp và triển khai giúp cho doanh nghiệp an tâm hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp

Dịch vụ IT tại doanh nghiệp bao gồm:

Dịch vụ IT chuyên nghiệp

Với dịch vụ IT chuyên nghiệp cùng đội ngũ IT / kỹ thuật giàu kinh nghiệm của BMPro sẽ giải quyết cho doanh nghiệp khi gặp phải những sự cố về IT trong thời gian nhanh nhất có thể với chi phí tiết kiệm nhất. 

Xem thêm: Bật mí Tiêu chí đánh giá đội ngũ IT chuyên nghiệp

Dịch vụ IT Onsite

Để giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí, lại có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình. Thì Dịch vụ IT Onsite là một trong những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thi Công và Khắc phục sự cố mạng

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng và doanh nghiệp, đội ngũ IT của BMPro luôn cập nhật các biện pháp thi công mạng LAN theo tiêu chuẩn hiện đại cùng những công nghệ mới nhất.

Wifi diện rộng

Wifi diện rộng là 1 trong những dịch vụ IT được sử dụng nhiều nhất ở khách resort, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại lớn,… 

Lợi ích của Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp?

Một số lợi ích mà Dịch vụ IT mang lại:

Tiết kiệm chi phí vận hành

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như công sức cho việc xây dựng một đội ngũ IT riêng biệt.

Luôn được hỗ trợ về chuyên môn IT

Dịch vụ IT do các công ty cung cấp sẽ luôn giải quyết được những vấn đề của doanh nghiệp với kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn tốt nhất, đưa ra những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

Những vấn đề, sự cố đã có dịch vụ IT có đủ năng lực để giải quyết liên quan đến công nghệ thông tin, doanh nghiệp sẽ yên tâm vào việc kinh doanh của mình tốt hơn

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Bạn chỉ cần trả một chi phí cố định hằng tháng hoặc theo hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng, đào tạo, lương bổng, phúc lợi hay chịu trách nhiệm đối với nhân viên IT chính thức.

Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp

Xem thêm: [HỎI & ĐÁP] Dịch vụ IT và Dịch vụ IT BMPro

BMPro – Dịch vụ IT tại Doanh nghiệp

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, BMPro tự tin cung cấp dịch vụ IT tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả, ổn định và hoạt động tốt. Đặc biệt luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể. 

Như ta thấy, nhu cầu thị trường ngành IT luôn ngày càng phát triển và xu hướng các doanh nghiệp sử dụng IT khá nhiều. BMPro tự tin sẽ là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp, mang lại cho doanh nghiệp các dịch vụ công nghệ thông tin hiện đại và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.