fbpx

Dịch Vụ IT Cho Doanh Nghiệp Tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ it cho doanh nghiệp - BMPro

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có bộ phận IT, nhưng đang gặp vấn đề là không biết nên tuyển nhân viên IT hay thuê dịch vụ IT thì doanh nghiệp cũng nên cân nhắc. BMPro sẽ là lựa chọn giải pháp tối ưu về chi phí, hiệu quả công việc cho toàn bộ hệ thống CNTT hoạt động ổn định và hiệu quả.

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp là dịch vụ cho thuê nhân sự IT đã qua đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin.
Làm việc tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Giúp cho khách hàng quản trị hệ thống CNTT tại nơi lắp đặt hoặc sử dụng hệ thống.
Nhân sự được lựa chọn sẽ làm việc tại địa chỉ theo yêu cầu, thực hiện công việc trong phạm vi trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ nội quy công ty khách hàng.

Dịch vụ it cho doanh nghiệp tại tphcm - BMPro

Giải pháp Thuê ngoài Dịch Vụ IT cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả gì?

– Giảm chi phí thuê nhân sự IT cho công ty mà vẫn đạt được hiệu quả cao.
– Có các nhân sự IT với những thế mạnh khác nhau (Server, bảo mật, IT hệ thống mạng,…) làm việc đồng thời mà không phát sinh chi phí.
– Được hỗ trợ toàn diện từ Server, máy trạm tới các hệ thống tích hợp khác.
– BMPro có đội ngũ hỗ trợ từ xa, nên có thể một lúc giải quyết nhiều công việc cho khách hàng.

Onsite làm việc toàn thời gian và Onsite làm việc theo giờ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ IT Helpdesk của BMPro đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Tùy từng khách hàng có nhu cầu thuê nhân viên IT theo giờ, hoặc thuê nhân viên IT toàn thời gian cố định theo thỏa thuận (Onsite các buổi sáng, các buổi chiều, theo các ngày trong tuần…).

Ổn định hệ thống CNTT cho doanh nghiệp

BMPro cung cấp cho thị trường nhân sự đội ngũ IT uy tín – chuyên nghiệp – trình độ chuyên môn cao. Đóng vai trò là một IT nội bộ sẵn lòng hỗ trợ khách hàng liên tục để đảm bảo hệ thống CNTT ổn định và làm việc xuyên suốt.

Tại sao nên chọn dịch vụ IT Doanh Nghiệp của BMPro

  • Kinh nghiệm: Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi thành lập BMPro với mong muốn mang đến cho Khách Hàng các dịch vụ IT chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.
  • Bảo mật tuyệt đối: Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Bảo quản: Bảo quản tất cả tài sản, thiết bị về CNTT của doanh nghiệp
  • Tư vấn: Chúng tôi luôn tư vấn tận tâm từ dịch vụ, thiết bị CNTT đến các giải pháp hạ tầng mạng của doanh nhiệp nhằm nâng cao hiệu suất công việc của khách hàng.
  • Số lượng: Đem đến 1 đội ngũ từ IT Manger, Leader đến IT Support / Helpdesk
  • Tối ưu: Tiết kiệm đến 75% chi phí và nguồn nhân lực của doanh nghiệp

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ IT BMPro Năm 2022 Tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm một giải pháp tối ưu nhất. Vậy thì bạn hãy Gọi Ngay cho chúng tôi: Dịch vụ IT chuyên nghiệp hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty tại TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân sự IT của chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ hệ thống CNTT của doanh nghiệp, cung cấp những gói dịch vụ IT Support, dịch vụ quản lý CNTT, Bảo trì hệ thống mạng, dịch vụ điện thoại phục vụ cho kinh doanh.

Ngoài chuyên môn kỹ thuật công nghệ, đội ngũ chuyên gia BMPro còn hiểu biết về kinh doanh thương mại theo từng lĩnh vực của ngành công nghiệp, biết cách dùng công nghệ để cải thiện hiệu suất kinh doanh và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Tư Vấn Dịch Vụ IT Outsourcing Miễn Phí:

Dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, ưu tiên số một về chất lượng, hiệu suất và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0937 07 47 88