fbpx

Giải Pháp Làm Việc Tại Nhà Với NAS Synology

Giải pháp làm việc tại nhà với Nas Synology

Chào bạn, thời gian gần đây chúng ta đã dần quen với cụm từ “làm việc tại nhà” rồi đúng không ạ. Để tránh sự lây lan của #COVID19, nhiều công ty đã chủ động cho nhân viên làm việc tại nhà để đảm bảo an toàn. 

Có rất nhiều đọc giả và khách hàng của BMPro đang dành sự quan tâm đến vấn đề tìm ra giải pháp để làm việc tại nhà an toàn và hiệu quả. Chính vì thế, ngày hôm nay BMPro xin chia sẻ đến quý khách hàng và bạn đọc một giải pháp đang được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đó chính là Giải pháp sử dụng dịch vụ đám mây công cộng (Public Cloud) trên thiết bị NAS Synology. Hãy cùng Dịch vụ IT BMPro đi phân tích để hiểu hơn về giải pháp này nhé!

Public Cloud – Dịch vụ đám mây công cộng là gì?

Sử dụng dịch vụ đám mây và các ứng dụng nhắn tin tức thời, hầu hết các công ty đều có khả năng giao việc và đồng bộ dữ liệu từ xa. Nhiều doanh nghiệp dùng nó vào để cho nhân viên trao đổi, làm việc từ xa. Nhưng làm thế nào để duy trì năng suất lâu dài? Khi quy mô và khối lượng dữ liệu trao đổi ngày càng tăng, doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc đến giải pháp để quản lý việc này

Public Cloud - Dịch vụ đám mây công cộng là gì?
Public Cloud – Dịch vụ đám mây công cộng là gì?

Trao đổi dữ liệu thường được các doanh nghiệp coi là dịch vụ cần được giám sát nhất để phòng việc rò rỉ thông tin nội bộ. Ví dụ như dịch vụ đám mây công cộng rất là tiện lợi, nhưng mà không thể đảm bảo quyền riêng tư của công ty. Có thể xảy ra sự cố rò rỉ dữ liệu nội bộ.

Giải pháp làm việc tại nhà dùng NAS Synology

Synology mang đến giải pháp NAS Synology giúp doanh nghiệp quản lý vận hành từ xa một cách hiệu quả và an toàn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và tiện ích để nhân viên xử lý dữ liệu an toàn và tiện lợi. Cụ thể giải pháp làm việc tại nhà NAS Synology hỗ trợ:

Giải pháp làm việc tại nhà dùng NAS Synology
Giải pháp làm việc tại nhà dùng NAS Synology
  • Miễn phí các ứng dụng đi kèm: sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu,chat…
  • Đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị.
  • Khôi phục các tệp bị mất.
  • Có thể tích hợp vào bất kỳ hạ tầng CNTT nào.
  • Giao việc Online và theo dõi tiến trình công việc.
  • Sao lưu dữ liệu tự động từ đó phòng chống Ransomware hiệu quả.
  • Tối ưu hóa chi phí dựa vào quy mô doanh nghiệp

Với NAS Synology, bạn dễ dàng lưu trữ, chia sẻ các tập tin với các đồng nghiệp, đối tác hoặc bất cứ nơi nào, mà không lo lắng về dung lượng file, sự riêng tư hay thiết bị đầu cuối sử dụng. Khả năng tương thích với tất cả các nền tảng phổ biến như Windows, Mac, và Linux – đảm bảo các file được chia sẻ một cách nhanh chóng và thuận tiện trên các thiết bị khác nhau.

Những tiện ích mang lại từ NAS Synology

1. Đồng bộ dữ liệu từ bất cứ đâu

Tương tự như với các ứng dụng trên Public Cloud, Synology cung cấp cho doanh nghiệp bộ Office Drive mang tên Synology Drive – Hoàn toàn miễn phí

Đồng bộ dữ liệu từ bất cứ đâu
Đồng bộ dữ liệu từ bất cứ đâu

Về các tập tin, cơ bản thì các file video hoặc hình ảnh hoàn toàn có thể được xem nhanh ngay trong Synology Drive. Mình thử chép file video các chất lượng và đọc từ web thì thấy khá nhanh trong việc load lẫn render ngay trên trình duyệt. Về các tập tin văn bản, excel hay slide trước đó tạo bằng Microsoft hoặc Google Docs, Google Sheet thì cũng đọc được bằng Synology Office tích hợp sẵn trong nền tảng này. 

Người quản trị có thể tạo ra nhiều user với phân quyền khác nhau để quản trị các thư mục theo phòng ban một cách đơn giản. Để khi làm việc từ xa, người quản lý dễ dàng kiểm soát nhân viên sử dụng dữ liệu.

2. Khôi phục các tệp bị mất và tự động sao lưu dữ liệu

Khôi phục các tệp bị mất và tự động sao lưu dữ liệu
Khôi phục các tệp bị mất và tự động sao lưu dữ liệu

Synology hỗ trợ bạn khôi phục lại các dữ liệu đã xóa. Hơn nữa, thế mạnh của NAS Synology nằm ở việc backup dữ liệu. Với Hyper Backup và Active Backup, bạn có thể sao lưu dữ liệu từ bất cứ nơi nào lên NAS.

3. Giao tiếp nội bộ và giao việc online

Synology Chat là một ứng dụng miễn phí của Synology và có trong package center của tất cả thiết bị NAS Synology. Synology Chat giảm thiểu tối đa thời gian người dùng cần để soạn email giao tiếp nội bộ nhằm tối ưu hóa năng suất làm việc. Đây cũng là kênh triển khai làm việc nhóm hiệu quả khi toàn bộ nhân viên làm việc từ xa .

Giao tiếp nội bộ và giao việc online
Giao tiếp nội bộ và giao việc online

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật và an toàn dữ liệu của mình (các files, các đoạn chat,..) vì tất cả đều được lưu trên thiết bị NAS đặt tại công ty bạn. Việc tạo các kênh chat (channel) cũng vô cùng đơn giản với 2 lựa chọn: Public Channels và Private Chanels. Sau khi tạo, bạn chỉ việc thêm các người liên quan vào nhóm để dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể tạo tạo Public Channel để tất cả mọi người trong công ty đều có thể thấy.

4. Phòng chống Ransomware hiệu quả

NAS Synology là lớp khiên phòng chống Ransomware vô cùng hiệu quả
NAS Synology là lớp khiên phòng chống Ransomware vô cùng hiệu quả

NAS Synology là lớp khiên phòng chống Ransomware vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Với khả năng sao lưu mạnh mẽ từ tất cả môi trường như: đám mây, ảo hóa, máy chủ vật lý, máy tính / laptop cá nhân mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ giải pháp NAS Synology hỗ trợ bạn làm việc tại nhà mùa dịch này. Hy vọng với giải pháp này, các cá nhân doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi làm việc tại nhà. Vừa tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả và an toàn. 

Để biết thêm thông tin về giải pháp, bạn có thể chủ động liên hệ BMPro chúng tôi theo số điện thoại 0937 07 47 88 hoặc 0908 31 45 85 để được tư vấn, giải đáp. 

Chúc các bạn nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch này.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

ĐỪNG BỎ LỠ CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT DƯỚI ĐÂY NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.