fbpx

3 Lý Do Mà SME Nên Lựa Chọn Thuê IT Ngoài Tại TPHCM

thuê IT ngoài tại TPHCM

Hiện nay, Dịch vụ thuê IT ngoài tại TPHCM là hoạt động quan trọng không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp hoạt động tại trung tâm thành phố lớn này. Tuy nhiên, so với những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp SME thường gặp rào cản về nguồn vốn, nguồn lực, kinh nghiệm quản trị, chiến lược. Vì vậy,  thuê IT ngoài có thể là một giải pháp tốt giúp SME giải quyết các vướng mắc trên. Cùng tìm hiểu 3 lý do mà SME nên lựa chọn thuê IT ngoài tại TPHCM nhé!

1. Trước hết, thuê IT ngoài là gì?

Thuê IT ngoài là là dịch vụ sử dụng nhân lực IT ở bên ngoài để thực hiện quản lý, bảo trì và điều hành mảng công nghệ thông tin (IT) của doanh nghiệp. Các công ty cho thuê IT sẽ cung cấp nhân lực phù hợp với từng công ty để có thể nắm bắt sát sao các vấn đề riêng của doanh nghiệp, từ đó chuyển giao và đưa ra các giải pháp thích hợp. Với giải pháp này, các doanh nghiệp SME không chỉ sử dụng tối đa các nguồn lực, nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian tương đối lớn.

thuê IT ngoài tại TPHCM

2. Những lợi ích khi SME lựa chọn IT thuê ngoài tại TPHCM

Thật dễ để nhận thấy dịch vụ thuê IT ngoài tại TPHCM đang dần trở thành xu hướng tại nhiều doanh nghiệp ở khu vực này bởi một vài lý do sau: tốn ít chi phí, mang lại lợi nhuận đầu tư tốt hơn khi có cơ hội tiếp cận với nhiều chuyên gia hơn.

Dưới đây là 5 lợi ích mà dịch vụ IT thuê ngoài mang lại doanh nghiệp.

Chi phí ít hơn

Outsource IT gần đây đã trở nên rất phổ biến trong các công ty SME. Trong ngắn hạn, thì chi phí cho dịch vụ IT thuê ngoài thường thấp hơn so với chi phí xây dựng và duy trì một bộ phận IT tại doanh nghiệp. Đối với mức giá này, khi khắc phục các vấn đề IT tại doanh nghiệp có thể được xử lý bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp tại công ty cung cấp dịch vụ. Đó chắc chắn là một món hời đáng cân nhắc.

Tăng chất lượng công việc

Nhiều nhân viên tỏ sẽ cảm thấy khó khăn khi xử lý những vấn đề IT phức tạp và sẽ bị đình trệ, làm ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt với các công ty nhỏ, lại không có đủ kinh nghiệm. Những điều đó đối với các IT thuê ngoài thì hoàn toàn có thể. Họ sẽ luôn đưa ra ý kiến trung thực và xử lý vấn đề hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

thuê IT ngoài tại TPHCM

Tập trung chuyên môn

Các kỹ thuật viên của dịch vụ thuê IT ngoài tại TPHCM là thường có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, đồng thời có hiểu biết rộng về ngành nghề. Khi làm việc với những kỹ thuật viên như vậy thì doanh nghiệp có khả năng kỹ năng sẽ được mở rộng và nâng cao rất nhiều.

Tiêu tốn ít thời gian

Để xây dựng được đội ngũ IT thuê ngoài chất lượng, doanh nghiệp ngoài tốn kém các khoản chi phí tuyển dụng, trả lương, các chế độ phúc lợi xã hội khác thì thời gian cũng là một thách thức. Việc đó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp, chưa kể đến việc nhân viên làm việc không hiệu quả. Trong khi đó, các chuyên viên của Dịch vụ IT bên ngoài thường có nhiều kinh nghiệm với trường hợp khác nhau và thời gian để đưa ra các giải pháp từng vấn đề của doanh nghiệp được rút ngắn hơn và họ cũng đã có các kỹ năng nhất định.

Hạn chế những rủi ro

Với những kinh nghiệm vốn có, IT ngoài sẽ giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp bởi họ làm việc với bạn dựa trên cam kết. Họ sẽ làm việc hiệu quả tốt theo như 2 bên thỏa thuận.

thuê IT ngoài tại TPHCM

3. Những lưu ý khi doanh nghiệp SME sử dụng dịch vụ thuê IT ngoài tại TPHCM

Phải đạt hiệu quả của mỗi sự cố

Nếu doanh nghiệp có ý định sử dụng dịch vụ IT ngoài để cải thiện tình trạng IT hiện tại thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đánh giá chính xác và báo cáo hiệu quả thực theo tuần và tháng cho doanh nghiệp SME theo dõi. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ nắm được tình hình cũng như hiểu được tình trạng hiện tại.

Kinh nghiệm và thời gian hoạt động đơn vị cung cấp thuê IT ngoài tại TPHCM

Với những đơn vị cung cấp IT có kinh nghiệm sẽ mang đến một đội ngũ chuyên môn cao. Họ luôn có đề xuất, hướng đi thích hợp và xuyên suốt để giải quyết và tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ IT thuê ngoài:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.