{ “@context”: “https://schema.org“, “@type”: “FAQPage”, “mainEntity”: [{ “@type”: “Question”, “name”: “Dịch vụ IT là gì?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch vụ IT là dịch vụ thuê ngoài nguồn lao động CNTT đã qua đào tạo, để giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động.” } }, { “@type”: “Question”, “name”: “Lợi ích mà Dịch vụ IT mang lại cho doanh nghiệp?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch vụ IT chuyên nghiệp của BMPro sẽ mang lại cho doanh nghiệp:Bớt gánh nặng về việc tuyển dụng và chi phí nhân sự IT, Hệ thống CNTT ổn định so với sử dụng dịch vụ IT tự do, Tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo IT.” } }, { “@type”: “Question”, “name”: “Công việc của Dịch vụ IT chuyên nghiệp BMPro?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch Vụ IT BMPro nhanh chóng khắc phục sự cố từ xa trong 5 phút, có mặt tại công ty khách hàng sau 30-90 phút. Cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu Công ty khách hàng, doanh nghiệp.” } }, { “@type”: “Question”, “name”: “Chi phí thuê Dịch vụ IT BMPro?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch vụ IT BMPro với chi phí chỉ từ 100k/ máy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm 70% chi phí sử dụng IT công ty.” } }] }

Dịch vụ IT Outsourcing – Những lợi ích không thể bỏ qua

Dịch vụ IT Outsourcing - Những lợi ích không thể bỏ qua

Dịch vụ IT Outsourcing đã dần trở nên phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp, công ty trong những năm vừa qua. Các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm các nhà cung cấp IT có chất lượng và thuê họ về quản lý, vận hành hệ thống CNTT. 

Công nghệ giúp cho việc thuê IT ngoài trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Dịch vụ IT Outsourcing - Những lợi ích không thể bỏ qua
Hình 1: Dịch vụ IT Outsourcing – Những lợi ích không thể bỏ qua

Dịch vụ IT Outsourcing có phải là lựa chọn tối ưu?

Lợi ích của việc thuê ngoài dường như không quá rõ ràng đối với phần lớn các doanh nghiệp, như đã báo cáo trong một nghiên cứu về yếu tố thúc đẩy một công ty chọn thuê ngoài thay vì thuê nhân viên nội bộ. 

Dịch vụ IT Outsourcing lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp
Hình 2: Dịch vụ IT Outsourcing lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại hầu hết các doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn từ khả năng kinh doanh đến chi phí hoạt động. Chính vì thế, các công ty sử dụng hệ thống CNTT tìm thuê ngoài dịch vụ IT để giảm thiểu chi phí và để tập trung cho chức năng cốt lõi của doanh nghiệp. 

Giá trị sản phẩm gia tăng và tăng thị phần là lợi ích nổi lên gần đây của nhân viên IT thuê ngoài giúp doanh nghiệp tạo ra các dự án với tiềm năng tối đa. 

Để có hình ảnh đầy đủ về vai trò của thuê ngoài trong việc dẫn dắt doanh nghiệp của bạn đến thành công. Hãy cùng xem xét các lĩnh vực kinh doanh khác nhau “chịu ảnh hưởng” khi thuê ngoài IT.

Chuyên môn tốt hơn – Công nghệ mới hơn

“Bạn không cần phải đắm mình trong việc làm quen với các thiết bị và công nghệ.”

Trong thực tiễn tìm kiếm của các chuyên gia CNTT có trình độ cao thì thuê IT ngoài luôn nằm trong ý tưởng của họ. Chính vì vậy, Dịch vụ IT Outsourcing cung cấp nhiều cơ hội để thuê các chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm, được trang bị tốt cho dự án của bạn.  

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu được đào tạo từ chuyên môn đến đạo đức, luôn được cập nhật công nghệ mới nhất sẽ giúp cho doanh nghiệp không bận tâm quá nhiều đến hệ thống CNTT.

Tập trung đến hoạt động kinh doanh cốt lõi

Lợi ích của dịch vụ IT Outsourcing - BMPro.vn
Hình 3: Dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh

Khi doanh nghiệp giao nhiệm vụ cho dịch vụ IT thuê ngoài, thì bạn sẽ có thời gian toàn tâm để quản lý, vận hành hệ thống kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp. Bạn không cần phải đắm mình trong việc làm quen với các thiết bị và công nghệ.Về lâu dài, việc tăng cường các quy trình kinh doanh cốt lõi trong khi khối lượng công việc thực tế không bị bỏ qua cho phép bạn đạt được lợi ích tối đa cho dự án và các mục tiêu kinh doanh nói chung với tốc độ nhanh chóng.

Cải thiện bảo mật

Trong hoạt động của mọi doanh nghiệp, việc bảo quản dữ liệu và giữ thông tin an toàn là điều tối quan trọng. Với các công ty dịch vụ IT, bảo mật được đảm bảo ở mức cao nhất, vì các chuyên gia là những người phát triển phần mềm bạn cần. 

Do kiến ​​thức và trình độ, gia công quy trình kinh doanh cung cấp cho bạn sự bảo vệ tuyệt vời như một tài sản đi kèm của sản phẩm. Các nhà phát triển được thuê ngoài biết giá trị công việc của họ và do đó, nhận ra giá trị của việc giữ cho kết quả an toàn và hoạt động tốt. Cuối cùng, tính bảo mật của phần mềm của bạn đảm bảo rằng dự án của bạn tạo ra lợi ích tối đa cho công ty của bạn

Kiểm soát hiệu quả tiến độ

Lợi ích của dịch vụ IT Outsourcing - BMPro.vn
Hình 3: IT Outsourcing giúp kiểm soát hiệu quả công việc

Một lợi thế khác của các công ty IT Outsourcing trái ngược với việc thuê một số công ty nội bộ ngụ ý rằng bạn giữ tất cả quyền lực và quyền kiểm soát mà không cần phải làm thêm. Vì bạn ủy quyền một số phần của dự án cho chuyên gia thuê ngoài, bạn có thể đặt khung thời gian ưa thích của mình để hoàn thành nhiệm vụ và kiểm soát tiến độ theo cách này. Điều này giúp bạn nhận được sản phẩm cuối cùng trong thời gian và duy trì năng suất để tạo ra lợi ích tối đa. của dự án .

Tóm lại

Bên cạnh những lợi ích rõ ràng của việc thuê ngoài IT như giảm thiểu chi phí và giải quyết các vấn đề về năng lực. Chúng còn bao gồm việc tiếp cận với nguồn nhân tài đáng kể và công nghệ mới hơn, cải thiện các quy trình kinh doanh cốt lõi, cải thiện bảo mật và duy trì sự kiểm soát hoàn chỉnh, hiệu quả đối với doanh nghiệp.

Với những cơ hội ngày nay, việc lựa chọn các công ty Dịch vụ IT Outsourcing thay vì tuyển dụng truyền thống đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh và lợi ích tối đa từ dự án của bạn.

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm thuê ngoài Dịch vụ IT Outsourcing tại TP. Hồ Chí Minh. Đừng ngần ngại mà liên hệ BMPro ngay, chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm dịch vụ IT chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá thành rẻ.

Xem thêm các bài viết mới nhất dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0937 07 47 88