fbpx

2 Phần Mềm Bảo Trì Máy Tính Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Hai phần mềm giúp bảo trì máy tính tốt nhất

Sử dụng phần mềm bảo trì máy tính tốt nhất hiện nay giúp bạn bảo trì và tối ưu hệ thống máy tính của bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Vậy 2 phần mềm đó là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Trong quá trình sử dụng máy tính, theo thời gian máy tính của bạn sẽ chậm dần. Máy tính hoạt động không ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái cho lắm.

Hai phần mềm giúp bảo trì máy tính tốt nhất
Hình 1: Hai phần mềm giúp bảo trì máy tính tốt nhất

Trên thực tế, để máy tính hoạt động tốt hơn bạn cần kiểm tra định kỳ, tốt nhất là bảo trì định kỳ thường xuyên. Bạn có thể mang máy tính của bạn đến các cửa hàng sửa chữa, bảo trì máy tính tốt nhất hoặc thuê dịch vụ bảo trì máy tính hàng tháng đối với hệ thống nhiều máy tính.

Thế nhưng, bạn cũng có thể tự mình kiểm tra, bảo trì máy tính định kỳ bằng cách ứng dụng 2 phần mềm dưới đây.

Phần mềm Piriform Ccleaner

Phần mềm CCleaner được phát hành bởi nhà sản xuất phần mềm hàng đầu là Piriform. Đây là phần mềm khá hiệu quả trong việc dọn dẹp và loại bỏ những “rác” máy tính khá hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm này được đánh giá là an toàn và khuyên dùng cho hầu hết đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì máy tính và sửa chữa máy tính.

Phần mềm CCleaner
Hình 2: Phần mềm CCleaner

Phần mềm này được khuyến khích định kỳ 1 tháng 1 lần sẽ giúp máy tính bạn luôn được nhanh chóng và ổn định. Nếu bạn là người dùng cá nhân, bạn có thể liên hệ dịch vụ cài win tại nhà để được hỗ trợ và xử lý những sự cố máy tính được an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: 10 thủ thuật bảo trì máy tính công ty – Tăng độ bền, tăng hiệu suất

Phần mềm CCleaner giúp bạn những gì:

  • Phần mềm này giúp bạn dọn dẹp máy tính – dọn rác máy tính một cách vô cùng hiệu quả. Để tiến hành dọn rác theo cách thức thông thường sẽ có thể khó khăn với nhiều người, nhưng với phần mềm này, cách dọn rác máy tính ( xóa rác máy tính ) của bạn sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn
  • Đầy là phần mềm có cả phiên bản miễn phí lẫn có phí ( phiên bản professional ). Tuy nhiên, theo đánh giá, phiên bản miễn phí đã rất tốt và đủ ( full) cho các nhu cầu cơ bản. Vì vậy bạn không cần thiết phải tải các phiên bản ( version ) crack ( bản null ) ở trên Internet về – việc này rủi ro về virus máy tính rất cao
  • Bạn có thể tự mua phiên bản trả phí ( version professional ) để sử dụng nếu có nhu cầu, khi đó bạn sẽ được nhà sản xuất cung cấp bản quyền ( key license ) và gắn vào phần mềm của mình

Link tải: https://www.ccleaner.com/download

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Smart Defrag

Phần mềm này cực kỳ hiệu quả và ổn định trong việc xử lý việc chống phân mảnh ổ cứng và sẽ mang lại tốc độ truy cập nhanh đáng kể sau khi bạn thực hiện.

Phần mềm Smart Defrag
Hình 3: Phần mềm Smart Defrag

Phiên bản mới nhất của phần mềm này ( tính tới thời điểm 10/2020 ) là Version 6 – Iobit Smart Defrag 6. Phần mềm có cung cấp bản miễn phí ( free ) để bạn sử dụng. Trong các trường hợp bạn có nhu cầu ở những tính năng cao cấp hơn, khi đó bạn có thể mua phần mềm này và sẽ được cấp License bản quyền ( key bản quyền ).

Link tải: https://www.majorgeeks.com/files/details/iobit_smartdefrag.html

Kết luận

Sử dụng 2 phần mềm bảo trì máy tính trên giúp bạn bảo trì máy tính tốt nhất, tiết kiệm thêm chi phí bảo trì máy tính. Tuy nhiên, như đã đề cập ở đầu bài, để máy tính của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất bạn nên mang đến cửa hàng chuyên nghiệp để bảo trì hoặc thuê dịch vụ bảo trì định kỳ. 

Hy vọng với những gì BMPro chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm những điều bổ ích, kỹ năng mới giúp công sống và công việc của bạn tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

|| Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.