fbpx

06 XU HƯỚNG THUÊ NGOÀI IT OUTSOURCING CHO DOANH NGHIỆP.

Dịch vụ thuê ngoài it ountsourcing chất lượng cao

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu cầu thuê ngoài it outsourcing về quản lí hệ thống tài nguyên công nghệ của doanh nghiệp đang được chú trọng hơn bao giờ hết.

Việc thuê dịch vụ IT thuê ngoài (It Outsourcing) không chỉ giúp doanh nghiệp quản lí vận hành hệ thống CNTT mà còn giúp tiết kiệm một khoảng chi phí so với việc sử dụng nhân viên IT tại doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp - BMPro
Dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp – BMPro

Do thiếu hụt về nhân lực công nghệ thông tin, nhiều công ty đã chuyển sang thuê ngoài, để hoàn thành các công việc như IT Helpdesk, quản trị mạng và bảo mật hệ thống.

Đồng thời để tiết kiệm tiền lương và giải phóng sự phụ thuộc vào nguồn nhân viên IT nội bộ. Thị trường outsourcing toàn cầu có giá trị lên đến 88,9 tỷ USD, đặc biệt là các lĩnh vực và dịch vụ kinh doanh, năng lượng và chăm sóc sức khoẻ.

Cùng BMPro khám phá 06 xu hướng thuê ngoài it outsourcing cho doanh nghiệp.

1.Các trung tâm lao động truyền thống sẽ giảm

Các doanh nghiệp có thể mong đợi các trung tâm giảm số lượng do sự khác biệt về chi phí lao động bắt đầu biến mất, và các công ty toàn cầu không thể cung cấp sự tăng trưởng nghề nghiệp và tăng lương cho những người lao động này, dẫn đến doanh thu cao và năng suất thấp.

Thay vào đó, các công ty nên chuyển sang thuê ngoài IT, dưới hình thức liên doanh với một công ty IT bên ngoài, hoặc hợp tác với sự kiểm soát nhiều hơn về các lựa chọn cung cấp dịch vụ.

Trong trường hợp này, đối tác bên ngoài sẽ có thể quản lý vấn đề lương bổng , trong khi bản thân doanh nghiệp lại có nhiều quyền kiểm soát hơn về quá trình cung cấp dịch vụ và an ninh bảo mật.

2.Quan hệ đối tác sẽ trở nên quan trọng hơn

Các tổ chức tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật IT từ bên ngoài do thiếu kỹ năng hoặc ngân sách cần tìm một đối tác có thể hiểu được nhu cầu hiện tại của họ và dự đoán những gì họ có thể cần trong tương lai để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

Dịch vụ it outsource chuyên nghiệp tại BMPro
Dịch vụ it outsource chuyên nghiệp tại BMPro

Điều này đòi hỏi các công ty đối tác IT không chỉ có nhân viên có kỹ năng về kỹ thuật mà còn phải minh bạch và làm việc với công ty để đạt được các mục tiêu kinh doanh điều mà trước đây không được xem xét.

3.Các công nghệ mới nổi sẽ tăng lên

Khi nhiều công ty tìm cách áp dụng các công nghệ như blockchain và Internet of Things (IoT) với sự cần thiết của các nhà phát triển lành nghề, họ có thể chuyển sang các nhà cung cấp dịch vụ IT Outsourcing, những người cần phải tìm ra giải pháp mở rộng cho việc xây dựng đội ngũ phát triển với các skillsets theo yêu cầu.

4.Tập trung vào kinh doanh nhiều hơn với chi phí IT ít hơn

Xu hướng hầu hết các doanh nghiệp thuê ngoài nhân lực CNTT vì tiết kiệm chi phí, họ đang ngày càng tập trung vào giá trị các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty dịch vụ IT này. Điều này, kết hợp với nhu cầu cung cấp các giải pháp CNTT đúng lúc, sẽ làm tăng nhu cầu cung cấp giá trị tốt hơn cho khách hàng, đi kèm với sự minh bạch.

Các doanh nghiệp sẽ phải trả nhiều hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhưng tất nhiên giá trị mang lại cũng sẽ cao hơn.

5.Vấn đề thiếu kỹ năng IT sẽ tiếp tục gia tăng

Khi nhiều doanh nghiệp bị thúc đẩy bởi xu hướng sử dụng công nghệ, nhu cầu về nhân viên IT sẽ tiếp tục phát triển khiến nhiều công ty phải chuyển sang vai trò IT outsourcing.

“Điều này sẽ dẫn đến nhu cầu lớn về các kỹ năng liên quan tới điện thoại di động, nguồn mở và các kỹ năng phát triển phần mềm của Microsoft từ phía outsourcing”. Các kỹ thuật viên có kỹ năng chuyên sâu về công nghệ mới sẽ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm và cơ sở hạ tầng / tài nguyên mạng cũng sẽ có nhu cầu cao”.

6.Nhu cầu về kỹ năng mềm sẽ tăng

Mặc dù kỹ năng IT tiếp tục được đòi hỏi cao, các kỹ năng mềm cũng sẽ trở nên quan trọng hơn trong các năm tới. Chúng bao gồm khả năng giao tiếp, làm việc theo nhóm và lãnh đạo, tất cả đều góp phần vào sự thành công của các dự án CNTT.

Kết luận

Với xu hướng càng nhiều doanh nghiệp chú trọng sử dụng thuê ngoài dịch vụ IT Outsourcing thì càng có nhiều công ty, dịch vụ cung ứng IT ra đời. Chính vì thế, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ IT cũng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, chọn được một công ty dịch vụ IT uy tín, chuyên nghiệp, giá thành tốt không đơn giản.

BMPro ra đời với mục tiêu dẫn đầu thị trường về cung cấp dịch vụ IT và các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp để giúp tăng hiệu quả kinh doanh ở mọi quy mô và tối đa hóa các chương trình quản trị doanh nghiệp.

Top 5 công ty dịch vụ it outsourcing chuyên nghiệp
Top 5 công ty dịch vụ it outsourcing chuyên nghiệp

Dịch vụ IT Chuyên Nghiệp của BMPro được sử dụng bởi hơn 100 doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh trong tất cả các ngành công nghiệp bao gồm: Sản xuất, kinh doanh bán lẻ, nhà hàng khách sạn, thực phẩm và đồ uống, năng lượng và tiện ích, dịch vụ tài chính, giao thông vận tải và hậu cần, chăm sóc sức khỏe, và nhiều lĩnh vực khác.

Đội ngũ nhân sự IT của chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ hệ thống CNTT của doanh nghiệp, cung cấp những gói dịch vụ hỗ trợ về CNTT, dịch vụ quản lý CNTT, dịch vụ điện thoại phục vụ cho kinh doanh.

Ngoài chuyên môn kỹ thuật công nghệ, đội ngũ chuyên gia BMPro còn hiểu biết về kinh doanh thương mại theo từng lĩnh vực của ngành công nghiệp, biết cách dùng công nghệ để cải thiện hiệu suất kinh doanh và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Tư Vấn Dịch Vụ IT Outsourcing Miễn Phí:

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, ưu tiên số một về chất lượng, hiệu suất và chi phí.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu, tư vấn thêm về giải pháp này. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thuê dịch vụ IT Outsourcing tại TP.HCM
Thuê dịch vụ IT Outsourcing tại TP.HCM

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ IT thuê ngoài:

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Bình Minh
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0937 07 47 88