fbpx

Dịch Vụ IT Thuê Ngoài Theo Nhu Cầu Doanh Nghiệp Hiện Nay

Dịch vụ IT thuê ngoài (1)

Dịch vụ IT thuê ngoài theo nhu cầu được công ty BMPro chuyên nghiệp cung cấp đến cho khách hàng những giải pháp mạng tân tiến hiện nay. Hệ thống IT của bạn sẽ được khắc phục hoàn thiện và bạn sẽ không bị mắc phải những vấn đề tương tự trong tương lai. Không chỉ đưa ra giải pháp mà BMPro còn dự đoán rủi ro IT hiệu quả cho bạn. 

Sự quan trọng của bộ phận IT doanh nghiệp

Một hệ thống CNTT ổn định và vững chắc sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đôi khi xảy ra một số sự cố làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc thì đội ngũ IT có trách nhiệm quan trọng để khắc phục những vấn đề đó.

Dịch vụ IT thuê ngoài sẽ là phương pháp hữu hiệu, xử lý các yêu cầu của người dùng, mang đến hiệu quả tối ưu trong thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ IT thuê ngoài (2)

Những vấn đề IT mà doanh nghiệp thường gặp

Những doanh nghiệp lớn thông thường sẽ có hẳn một đội ngũ IT chuyên nghiệp dành cho công ty. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp SME thì đó quả thật là một khó khăn về nhân sự và chi phí. Và người nhân viên IT ở một số doanh nghiệp lại không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, dẫn đến một số vấn đề thường gặp.

Dịch vụ IT thuê ngoài (3)

– Không khắc phục được tận gốc của sự cố vấn đề mắc phải.

– Xử lý theo tuần tự thay vì xác định được sự cần thiết và mức ưu tiên.

– Giải quyết chậm, trì hoãn, thậm chí lược bỏ qua vấn đề.

Dịch vụ IT thuê ngoài BMPro giúp gì cho bạn?

Nhắc đến dịch vụ IT thuê ngoài chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến BMPro. BMPro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với sự chuyên nghiệp tân tiến nhất.

Dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT thuê ngoài hỗ trợ định kỳ cho doanh nghiệp bao gồm gói Dịch vụ IT hỗ trợ theo yêu cầu và kế hoạch kiểm tra tình trạng hệ thống định kỳ theo Tháng/Quý

Dịch vụ IT thuê ngoài cho cá nhân

Phù hợp cho các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ với số lượng máy tính và thiết bị tinh học hạn chế nhưng có nhu cầu hỗ trợ IT nhanh chóng

Dịch vụ IT thuê ngoài (4)

Các dịch vụ IT tại BMPro

–  Dịch Vụ IT Chuyên Nghiệp

–  Dịch Vụ IT Onsite Chuyên Nghiệp

–  Thi Công và Khắc Phục Sự Cố Mạng

–  Triển khai Wifi Diện Rộng

–  Dịch Vụ Sửa Máy Tính Từ Xa

Cam kết Dịch vụ IT thuê ngoài chất lượng cao BMPro

Thường xuyên kiểm tra đúng định kỳ

Dịch vụ IT BMPro luôn đảm bảo sự hoạt động ổn định cho hệ thống IT của doanh nghiệp. BMPro chúng tôi luôn kiểm tra, bảo trì và báo cáo chi tiết tình trạng vấn đề của doanh nghiệp bạn hàng tháng.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của BMPro luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố 24/7. Thời gian phản hồi nhanh chóng, xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải. Chúng tôi hỗ trợ từ xa qua Teamviewer và gọi điện.

Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian

Doanh nghiệp không cần phải lo về những vấn đề IT xảy ra liên tục và chi phí IT quá cao nữa. BMPro cung cấp nhân sự IT và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về kỹ thuật. Giúp khách hàng sử dụng hiệu quả chi phí.

Quy trình chuẩn & thiết bị tiên tiến

Để phục vụ cho việc triển khai, chung tôi luôn tiến hành đúng quy trình, không để sót bất kỳ giai đoạn từ đơn giản đến phức tạp nào. Các linh kiện hay thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng. Đảm bảo khôi phục hệ thống nhanh chóng.

Hoàn toàn bảo mật thông tin

Mọi dữ liệu của doanh nghiệp đều được chúng tôi bảo mật dựa trên các quy trình tiêu chuẩn về bảo mật thông tin. Không xâm phạm, mang lại sự an toàn và yên tâm cho đối tác của mình.

Kết luận 

Dịch vụ IT thuê ngoài BMPro chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Với tình hình hiện nay, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ quy tắc 5K đảm bảo cho khách hàng tuyệt đối nhất.

Công ty bạn đang có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ IT hay đang muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê IT của chúng tôi. Bạn vui lòng liên hệ ngay cho BMPro theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0909 06 59 69