{ “@context”: “https://schema.org“, “@type”: “FAQPage”, “mainEntity”: [{ “@type”: “Question”, “name”: “Dịch vụ IT là gì?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch vụ IT là dịch vụ thuê ngoài nguồn lao động CNTT đã qua đào tạo, để giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động.” } }, { “@type”: “Question”, “name”: “Lợi ích mà Dịch vụ IT mang lại cho doanh nghiệp?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch vụ IT chuyên nghiệp của BMPro sẽ mang lại cho doanh nghiệp:Bớt gánh nặng về việc tuyển dụng và chi phí nhân sự IT, Hệ thống CNTT ổn định so với sử dụng dịch vụ IT tự do, Tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo IT.” } }, { “@type”: “Question”, “name”: “Công việc của Dịch vụ IT chuyên nghiệp BMPro?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch Vụ IT BMPro nhanh chóng khắc phục sự cố từ xa trong 5 phút, có mặt tại công ty khách hàng sau 30-90 phút. Cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu Công ty khách hàng, doanh nghiệp.” } }, { “@type”: “Question”, “name”: “Chi phí thuê Dịch vụ IT BMPro?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Answer”, “text”: “Dịch vụ IT BMPro với chi phí chỉ từ 100k/ máy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm 70% chi phí sử dụng IT công ty.” } }] }

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ IT Helpdesk

Thuê dịch vụ it chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thuê dịch vụ IT Helpdesk ngoài đang là xu thế và là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Trong bối cảnh khủng hoảng từ đại dịch Covid, các doanh nghiệp đã tìm ra lời giải cho bài toán nguồn nhân lực IT hiệu quả.

Năm 2020 và 2021 chúng ta đang trải qua những khó khăn từ dịch bệnh kéo dài. Ảnh hưởng của chúng đến nền kinh tế là rất  rõ ràng, đặt biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc cân đối giữa bài toán kinh tế của doanh nghiệp và nguồn nhân lực đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Trong bối cảnh ấy, nhiều doanh nghiệp đã phải chấp nhận cắt giảm nguồn nhân lực để duy trì hoạt động. 

Thuê dịch vụ it chuyên nghiệp tại TP.HCM
Thuê dịch vụ it chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tuy nhiên, việc cắt giảm nhân lực mang đến nhiều rủi ro trong việc vận hành doanh nghiệp. Đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), một lĩnh vực quan trọng hàng đầu trong các doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ IT Helpdesk tại doanh nghiệp.

Thuê dịch vụ IT là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp

Hầu hết mọi người đều biết, nhân viên IT trong mỗi doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng cho sự ổn định của hệ thống CNTT. Tuy nhiên, trong một thời điểm khó khăn chung về kinh tế, việc cắt giảm nhân sự IT sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng cũng mang đến rủi ro lớn cho hệ thống CNTT hiện tại.

Hiểu được những khó khăn đó, việc các doanh nghiệp chuyển sang thuê dịch vụ IT ngoài đã đang và sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Tại sao thuê dịch vụ IT là giải pháp tốt nhất? Sẽ có 2 yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp của bạn chuyển sang thuê IT ngoài:

Sử dụng dịch vụ It thuê ngoài mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Sử dụng dịch vụ It thuê ngoài mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Như đã nêu ở trên, việc cắt giảm nhân sự IT tại doanh nghiệp chuyển sang dùng IT thuê ngoài giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

  • Đầu tiên chính là chi phí lương thưởng: Lương của nhân viên IT cơ bản dao động từ 10-15 triệu/ tháng. Các nhân viên cao cấp hơn thì lương vào khoảng 20-30 triệu/ tháng. Đó là chưa kể đến tiền thưởng, phụ cấp hàng tháng. Việc cắt giảm nhân viên IT sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí.
  • Chi phí phúc lợi: Mặc dù chi phí phúc lợi không quá nhiều nhưng khi sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài thì bạn không trả bất cứ khoản phí nào ở hạng mục này. 
  • Chi phí mặt bằng, trang thiết bị: Đây được xem là chi phí tốn kém thứ 2 sau lương thưởng. Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí này bằng cách thuê dịch vụ IT ngoài. Các nhân viên IT dịch vụ sẽ tự trang bị thiết bị cần thiết phục vụ công việc.
  • Chi phí tuyển dụng đào tạo: Một trong những chi phí bạn có thể tiết kiệm đó là phí tuyển dụng cũng như chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo. Các nhân viên IT dịch vụ đều được tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu trước khi được hỗ trợ khách hàng.

Tăng năng suất lao động

Việc chuyển sang sử dụng dịch vụ IT ngoài việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí còn mang đến hiệu suất lao động tăng cao. Trước đây khi sử dụng nhân viên IT tại doanh nghiệp, đa số chủ doanh nghiệp phải tự đánh giá công việc của bộ phận IT. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng, hiệu quả công việc của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với việc thuê dịch vụ IT ngoài, toàn bộ công việc, kế hoạch đều được các chuyên gia, người đứng đầu của bên cung cấp dịch vụ IT đưa ra. Tại BMPro, chúng tôi còn đưa ra báo cáo tình trạng máy định kỳ cho các doanh nghiệp. Điều này mang đến sự an tâm và tin tưởng của doanh nghiệp dành cho công ty dịch vụ IT.

Khi sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài, bạn sẽ hoàn toàn chuyên tâm vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thuê dịch vụ IT của BMPro bạn sẽ được những gì?

Sử dụng dịch vu IT của BMPro
Sử dụng dịch vu IT của BMPro

Sử dụng dịch vụ IT chuyên nghiệp của BMPro bạn sẽ được hưởng nhiều quyền và lợi ích sau:

  • Được hỗ trợ khắc phục sự cố máy tính, máy chủ, hệ thống mạng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ từ xa qua teamviewer, ultraviewer trong 5 phút. Hỗ trợ trực tiếp tại công ty từ 30-90 phút.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên IT được đào tạo chuyên môn bài bảng. Chuyên gia hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.

Kết luận

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chúng tôi tin là bạn cũng đã hiểu hơn về những ích lợi mà thuê dịch vụ IT nói chung và Dịch vụ IT Helpdesk của BMPro nói riêng mang lại cho doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm hơn 12 năm và phục vụ hơn 150 doanh nghiệp với hơn 3000 máy tính tại khu vực TP.HCM, BMPro tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của BMPro. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ IT hay cần tư vấn thêm về các dịch vụ của BMPro, đừng ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.