fbpx

Ưu Nhược Điểm Của Dịch Vụ Sửa Laptop Từ Xa

Sửa laptop từ xa nhanh chóng - BMPro.vn

Sửa laptop từ xa hay sửa laptop online đang là giải pháp hữu hiệu cho người dùng laptop khi gặp sự cố cần hỗ trợ khẩn cấp. Tuy nhiên, giải pháp này vẫn còn những hạn chế. Hãy cùng BMPro đi tìm hiểu những ưu nhược điểm từ giải pháp sửa laptop này nhé!

Có thể nói trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay, hầu hết các dịch vụ đặc biệt là các dịch vụ về công nghệ, tin học phải đáp ứng được các yếu tố: Nhanh chóng – Tiện Lợi và Hiệu quả. Dịch vụ sửa laptop hay sửa máy tính từ xa cũng không phải ngoại lệ. Khi hầu hết mọi người làm việc đều thông qua các thiết bị công nghệ như máy tính, laptop, điện thoại di động,.. thì việc hỗ trợ từ xa khi các thiết bị này có sự cố đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Sửa laptop từ xa nhanh chóng - BMPro.vn
Dịch vụ sửa laptop, máy tính từ xa của BMPro. Sửa lỗi nhanh hơn, giá rẻ hơn.

Ưu điểm của dịch vụ sửa laptop từ xa

Sửa laptop từ xa hay sử máy tính từ xa không còn là một dịch vụ mới đối với nhiều người. Bởi vì từ khi các ứng dụng tiện ích hỗ trợ điều khiển máy tính, laptop ra đời như Teamviewer, Ultraviewer,…giúp việc kết nối với thiết bị trở nên dễ dàng, chỉ cần có kết nối Internet là có thể sử dụng được.

Sửa laptop từ xa nhanh chóng - BMPro.vn
Dịch vụ sửa laptop, máy tính từ xa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Cách thức sử dụng dịch vụ sửa laptop từ xa cũng khá dễ dàng. Cụ thể mỗi khi laptop, máy tính của bạn gặp lỗi gì đó cần khắc phục hay đơn giản bạn muốn cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ công việc. Thì khi đó việc cần làm của bạn đơn giản là tìm một đơn vị sửa máy tính, laptop từ xa chuyên nghiệp như BMPro của chúng tôi vậy. Sau đó bạn chỉ cần bật phần mềm điều khiển máy tính từ xa lên và cho tài khoản ứng dụng để đội ngũ kỹ thuật viên IT sẽ giải quyết lỗi đó cho bạn. Xong việc thì việc của bạn là thanh toán khoản phí dịch vụ đã được thông báo từ trước.

Quy trình sửa laptop online nhanh hay chậm phụ thuộc khá nhiều vào lỗi bạn gặp phải, tuy nhiên còn phụ thuộc vào chuyên môn của kỹ thuật viên và cả tình trạng kết nối Internet của bạn nữa. 

Tất cả các điều trên đã cho ta thấy được, việc sửa laptop online sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá là nhiều thời gian di chuyển, mang máy đến trung tâm sửa chữa. Thứ hai giúp bạn tiết kiệm được kinh phí hơn bơi việc sửa máy tính từ xa thường chi phí sẽ rẻ hơn so với việc bạn mang đến cửa hàng sửa máy tính.

Nhược điểm của dịch vụ sửa máy tính từ xa

Tuy nhiên, việc sửa laptop từ xa cũng có những hạn chế sau đây:

  • Không sửa được tất cả các lỗi: Việc sửa máy tính từ xa hầu hết chỉ sửa được những lỗi liên quan đến phần mềm. Ngoài ra, những lỗi phần cứng và một số lỗi không hỗ trợ từ xa được như cài Windows lại thì bắt buộc phải đến trực tiếp để sửa. 
  • Kết nối Internet không ổn định: Sửa máy tính từ xa sẽ cần phải có một mạng đường truyền Internet ổn định để đảm bảo kết nối giữa các máy. Việc mạng Internet không ổn định sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình hỗ trợ xử lý sự cố máy tính.

Trên đây là hai nhược điểm lớn nhất của dịch vụ sửa laptop từ xa này. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì tại BMPro chúng tôi đều có cách giải quyết 2 vấn đề trên một cách tốt nhất. BMPro sẽ đến trực tiếp một cách nhanh chóng để khắc phục sự cố máy tính một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ sửa laptop từ xa của BMPro sẽ hỗ trợ bạn những gì?

Sửa laptop từ xa nhanh chóng - BMPro.vn
Dịch vụ sửa laptop, máy tính từ xa của BMPro sẽ hỗ trợ cho bạn.
  • Cài đặt thêm phần mềm máy tính (chương trình Office, đồ họa, thiết kế,…).
  • Cài đặt phần mềm diệt virus, hoặc sửa lỗi máy bị virus và quảng cáo.
  • Hỗ trợ các vấn đề về sử dụng email, khắc phục các lỗi thường gặp của Outlook….
  • Hỗ trợ các vấn đề về nộp thuế online (HTKK), ngân hàng online…
  • Xử lý khi máy tính không in được hoặc in ra bị lỗi.
  • Cài đặt lại Windows 7, Windows 10… tận nơi.
  • Cài đặt driver máy in, máy fax,…

Kết luận

Với phương châm: NHANH HƠN – TỐT HƠN – RẺ HƠN, Dịch vụ IT BMPro sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi tình huống, mọi sự cố.

HÃY LIÊN HỆ: 0937 07 47 88 (Call, SMS, Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.