fbpx

Rò Rỉ Phiên Bản Windows 11 Với Giao Diện Hoàn Toàn Mới

Phiên bản cập nhật Windows 11 mới nhất

Theo thông báo từ nhà phát hành Microsoft thì phải đến ngày 24/6, hãng này mới công bố chính thức phiên bản hệ điều hành mới Windows 11. Tuy nhiên, mới đây một số hình ảnh của phiên bản thử nghiệm Windows 11 đã bị rò rỉ trên Internet.

Hãy cùng BMPro khám phá những điểm thú vị trên phiên bản Windows cập nhật này nhé!

Bản cập nhật windows 11 mới nhất

Trước tiên, có thể dễ dàng nhận thấy Windows 11 sẽ có một vài thay đổi về giao diện, trong đó đặc biệt là Start Menu. Start Menu của Windows 11 sẽ mang hơi hướng của Windows 10X trước đó, với các “Live Tiles” được gỡ bỏ để thay vào đó là các biểu tượng ứng dụng và gợi ý.

Bản cập nhật windows 11 mới nhất

Các biểu tượng trên thanh Start Menu, bao gồm nút Start và nút tìm kiếm (Cortana) cũng được sắp xếp chính giữa, thay vì ở cạnh trái như trên các phiên bản Windows hiện tại. Giao diện của phần tìm kiếm cũng có sự khác biệt lớn so với Windows 10.

Đây là Windows 11 với giao diện hoàn toàn mới

Phần ứng dụng trên Windows 11 chưa có nhiều thay đổi so với bản trước. Tuy nhiên, có một điểm thay đổi nhỏ trên phiên bản này là các cửa sổ đều được bo tròn góc thay vì vuông góc như bản Win 10. Một thay đổi thú vị, khiến ta liên tưởng đến sự kiện Xiaomi thay đổi logo nhận diện cách đây vài tháng.

Một điểm đặc biệt theo tiết lộ từ Microsoft, họ đang thử nghiệm tính năng widget hoàn toàn mới trên Windows 11. Mặc dù thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa thực sự hoàn thiện, tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có những trải nghiệm một vài widget cơ bản như thời tiết, chứng khoán, tin tức,…trên phiên bản Windows này.

Microsoft còn đang thử nghiệm tính năng widget

Windows 11 còn những thay đổi hiện hữu về màn hình khởi động, âm thanh khởi động, hình nền, biểu tượng và hàng loạt những tính năng khác mà chúng ta sẽ tiếp tục khám phá trong những ngày tới.

Những thay đổi hiện hữu về màn hình khởi động

Cùng chờ đợi sự kiện ra mắt hệ điều hành Microsoft Windows 11 vào ngày 24/6 tới để có thêm những thông tin mới, những trải nghiệm thú vị nhé!

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

(Tham khảo: Genk.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.