fbpx

Hệ thống mạng hoàn chỉnh cần đáp ứng những yếu tố nào?

Hệ Thống Mạng Doanh Nghiệp

Một hệ thống mạng hoàn chỉnh cần đáp ứng những yếu tố gì? Bên dưới đây là các yếu tố đặc trưng của một hệ thống mạng mà BMPro chia sẻ đến bạn. Cùng BMPro tìm hiểu nhé!

Các yếu tố cần thiết cho một hệ thống mạng hoàn chỉnh

Tốc Độ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng của một hệ thống mạng. Việc hệ thống mạng truyền tải những thông tin dữ liệu nhanh chóng với đường truyền cao sẽ giúp cho quá trình làm việc, kinh doanh trở nên nhanh chóng hơn.

hệ thống mạng hoàn chỉnh

Mô Hình Mạng

Sau khi khảo sát để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng mô hình mạng là công việc cần phải xem xét tất cả các yếu tố trên và tình huống của doanh nghiệp.

hệ thống mạng hoàn chỉnh

Tính Sẵn Sàng

Tính sẵn sàng hay còn được xem là tính khả dụng của hệ thống mạng cũng rất quan trọng. Nếu xảy ra sự cố mạng mà không có xử lý nhanh chóng được sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có. Vì thế, khi xây dựng hệ thống mạng hoàn chỉnh cần tăng độ sẵn sàng cho mạng.

hệ thống mạng hoàn chỉnh

Bảo Mật

Đối với những doanh nghiệp lớn thì yếu tố bảo mật thường được đặt lên hàng đầu, vì nó quyết định tính bảo mật dữ liệu của khách hàng. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng tác động không kém, nó cũng chính là uy tín của cả doanh nghiệp.

hệ thống mạng hoàn chỉnh

Tính Mở Rộng

Doanh nghiệp nào cũng phải mở rộng và phát triển kinh doanh. Chính vì thế, khi thi công một hệ thống mạng hoàn chỉnh cần xem xét tới yếu tố mở rộng, để có thể dễ dàng mở rộng trong tương lai mà hạn chế tối đa thời gian downtime của hệ thống.

hệ thống mạng hoàn chỉnh

Tính Tin Cậy

Việc phân quyền, phân chia cho từng phòng ban, xác thực user hay sử dụng các giao thức có tính tin cậy cao là việc cần phải xem xét khi thi công mạng.

Tính Tin Cậy

Chi Phí

Chi phí thông thường là một vấn đề được đặt lên trước tiên đối với chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì ngân sách có hạn. Việc có một hệ thống mạng hoạt động tốt với chi phí tối ưu sẽ là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp.

Chi Phí

Mỗi một yếu tố trên đều đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng hoàn chỉnh của doanh nghiệp. Đầy đủ các yếu tố, hệ thống mạng sẽ luôn ổn định và an toàn hơn.

Một hệ thống mạng hoàn chỉnh phải đảm bảo

  • Máy chủ Server hoàn chỉnh.
  • Khả năng phân quyền chia sẻ cụ thể và hoạt động tốt
  • Quản lý dữ liệu nội bộ, quản lý nhân viên mọi lúc mọi nơi
  • Xây dựng kết nối an toàn từ xa.
  • Truy cập và quản lý điều hành công ty từ xa….

Bên cạnh đó, để đảm bảo đường truyền, khả năng kết nối tốt doanh nghiệp cần có đội ngũ chuyên gia quan sát và tìm hiểu kỹ về quá trình thiết kế và lắp đặt hệ thống  mạng cho doanh nghiệp.

Bởi đây là thi công hệ thống mạng tốt sẽ là cơ sở quan trọng để hệ thống hoạt động ổn định cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm 3 lý do mà SME nên lựa chọn thuê IT ngoài tại TPHCM

Kết luận

Ngày nay, hệ thống mạng hoàn chỉnh là rất cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Và trong tương lai, WiFi sẽ phát triển rất nhanh và hệ thống mạng sẽ được cải tiến và hiện đại hơn nữa. 

BMPro – Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp hệ thống mạng hoàn chỉnh tại các doanh nghiệp khác nhau, giúp cho doanh nghiệp tiện lợi trong việc kinh doanh. 

Là một đơn vị uy tín, BMPro cam kết sẽ triển khai cho doanh nghiệp bạn một hệ thống mạng hoàn chỉnh nhất

Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay thi công mạng LAN cho doanh nghiệp của mình, bạn hãy liên hệ với BMPro để được tư vấn nhanh nhất. Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.