fbpx

Dịch Vụ Bảo Trì Laptop Uy Tín, Chuyên NghiệpTại HCM

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính Tại HCM

Việc bảo dưỡng, bảo trì máy tính rất quan trọng giúp cho việc quản trị hệ thống IT hiệu quả. Tạo điều kiện để hệ thống máy tính hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao phải bảo trì máy tính

Máy vi tính hiện nay là loại thiết bị gắn liền với mọi hoạt động hàng ngày của các công ty và cá nhân. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi xảy ra sự cố làm ảnh hưởng nặng nề đến quỹ thời gian xử lý các công việc bị chậm trễ khó khăn, bên cạnh đó là sự tốn kém chi phí phát sinh khi phải thuê nhân sự kỹ thuật trực thuộc phải quản lý và chi phí hàng tháng khổng lồ, sửa chữa lẻ hoặc các dịch vụ bảo trì máy vi tính giá rẻ sửa chữa kém chất lượng không chuyên nghiệp đã gây ra nhiều phiền toái cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Kéo Dài Tuổi Thọ Máy Tính:

Bảo trì máy tính giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính. Nếu không được bảo quản, bảo dưỡng các vấn đề của máy tính có khả năng tàn phá hệ thống máy tính của bạn, ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn.

Làm Mát Máy Tính:

Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ làm sạch các bộ phận của máy tính, ngăn ngừa bụi tích tụ, bám nhiều nó có thể phá hủy hệ thống của bạn. Đây là một trong những nguyên nhân máy tính mau hư vì máy bị quá nóng.

Kiểm tra phần cứng:

Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ kiểm soát được các bộ phận của máy tính, dự đoán được thiết bị cần phải thay thế. chống ảnh hưởng tới công việc và thất thoát hoặc mất hoàn toàn dữ liệu do máy hư.

Ngăn Ngừa VIRUS:

Bảo trì máy tính giúp quét VIRUS, ngăn ngừa Virus. Đảm bảo phần mềm Antivirus được cập nhật thường xuyên, vẫn hoạt động ổn định và bắt Virus tự đông. Giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn và an toàn hơn.

Ngăn Ngừa Phần Mềm Độc Hại:

Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và tháo bỏ những phần mềm độc hại. Các phần mềm gián điệp trong máy, các phần mềm phá hoại hệ thống máy tính. Gây khó chịu cho người sử dụng máy tính.

Nâng cấp phần mềm:

Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và nâng cấp phần mềm diệt virus, bản vá lỗi windows và office. Cập nhật các phần mềm nâng cao hiệu suất của máy tính và hiệu suất công việc của người sử dụng máy tính.

Các công việc chi tiết về bảo trì trọn gói thiết bị và máy tính như sau:

 1. Đối với máy trạm của quý khách.

 • Kiểm tra các hoạt động của máy.
 • Tăng tốc độ tối đa hoạt động.
 • Kiểm tra, cập nhật các ứng dụng trên máy của quý khách theo đúng yêu cầu trong dịch vụ bảo trì máy tính.
 • Khắc phục các sự cố xảy ra trên hệ thống của quý khách hàng.
 • Vệ sinh toàn bộ các máy tính được kí kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của quý khách.
 • Thông báo chính xác đến quý khách hàng các trường hợp có thể xảy ra đối với các thiết bị của quý khách.
 • Được cho mượn các thiết bị thay thế để đảm bảo công việc của quý khách không bị gián đoạn trong công việc

  2. Đối với các Server máy chủ.

 • Backup dữ liệu định kỳ cho hệ thống máy server.
 • Kiểm tra các kết nối với máy server.
 • Phân quyền cho các máy.
 • Kiểm tra, cập nhật và xử lý các lỗi xảy ra, và thông báo đến quý khách các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng về sau theo đúng quy định trong dịch vụ bảo trì máy tính.

 3. Các thiết bị ngoại vi.

     Kiểm tra sự hoạt động của các thiết bị ngoại vi liên kết với máy của quý khách (máy in, scan, modem, adapter, switch, hub, camera..) và các thiết bị được ký kết trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính của BMPro đối với quý khách.

     Sau khi hoàn thành các công việc trên kỹ thuật viên sẽ gửi thông báo Report định kỳ bằng văn bản đến với quý khách hàng.

Bảo trì máy tính đem lại lợi ích gì?

1.Bảo trì, bảo dưỡng

Lợi ích này nằm trong chính cái tên dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, có nghĩa là khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được phục vụ các nhu cầu về thăm khám, bảo dưỡng định kỳ hoặc theo yêu cầu. Khả năng kỹ thuật, chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc sẽ đảm bảo được chất lượng trong khâu bảo trì, tinh chỉnh, dọn dẹp lại hệ thống máy tính

Kiểm tra tổng thể về hoạt động của toàn bộ hệ thống, tìm lỗi, tìm nguyên nhân của vấn đề.

2.Sửa chữa theo yêu cầu

Dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp BMPro luôn đi kèm với sửa chữa thay mới tại chỗ theo yêu cầu. Sự am hiểu về thiết bị cùng với sự đồng bộ trong thiết kế là điểm ưu việt đáng kể. Điều này có ý nghĩa quan trọng về việc tiết kiệm được thời gian và công sức của doanh nghiệp của bạn.

Mà chính vì sự định kỳ, thường xuyên lại có ý nghĩa giúp nắm bắt vấn đề và giải quyết sớm nhất, hiệu quả nhất. Tránh những thiệt hại không đáng có.

3. Sự bảo mật, an toàn thông tin

Việc làm việc ngay tại chỗ sẽ tránh được việc bị thất thoát dữ liệu hay lộ thông tin cũng như chiến lược. Một điều hết sức nguy hiểm trong kinh doanh. Thông thường bạn sẽ sử dụng các dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính theo một lộ trình dài hạn, thường xuyên. Như vậy bạn có thể phần nào đó yên tâm vì có sự hiệu biết, giao hảo giữa hai bên khi hợp tác.

4. Linh hoạt trong thời gian phục vụ

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này vào mọi khoảng thời gian mình mong muốn. Như vậy sẽ giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc

5. Giá cả

Chi phí phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy tính theo yêu cầu này là không lớn so với những gì bạn nhận được từ dịch vụ của chúng tôi, nó là thấp hơn so với việc sửa chữa hỏng hóc máy tính, và càng nhỏ hơn so với những thiệt hại xảy ra trong kinh doanh. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bảo trì máy tính tại đây.

https://bmpro.vn/bao-gia
Chi Tiết các gói Dịch Vụ IT chuyên nghiệp BMPro

6. Hỗ trợ Support toàn diện, online 24/7

Được hỗ trợ toàn diện các mảng CNTT như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống… tốt nhất. BMPro sẽ giúp công ty giảm thiểu rủi ro, hỗ trợ chuyên môn cao, tăng năng suất làm việc.

———————————————————————————————————————————————————–

< ? > Trong quá trình sử dụng máy tính. Bạn sẽ nhận ra tại sao máy tính của mình hoạt động càng ngày càng chậm. Bạn không biết nguyên nhân từ đâu.

< ? >Trong quá trình sử dụng bạn không thể nào biết được máy tính của mình có bị nhiễm phần mềm gián điệp, theo dõi, ăn cắp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng…

Với chi phí rất rất nhỏ, bạn hãy thuê một công ty IT chuyên nghiệp như BMPro để bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy tính của doanh nghiệp mình. Bạn sẽ thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra rất ít mà hiệu quả công việc lại cao như vậy.

Dịch Vụ IT OUTSOURCING

>>> Xem thêm: Các dịch vụ tại BMPro

Quy khách hàng quan tâm đến dịch vụ và giải pháp hệ thống mạng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.