fbpx

Hình nền 4K cho máy tính công nghệ độ nét cao

Hình Nền Máy Tính 4K

Hình nền 4k cho máy tính sẽ giúp bạn tận dụng được hết sức mạnh hiển thị của màn hình của máy tính. Nó có độ phân giải tốt hơn Full HD. Vì vậy, Dịch vụ IT cho doanh nghiệp BMPro sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số hình ảnh 4k công nghệ cực đẹp dành cho màn hình Laptop với nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau!

Hình nền máy tính 4K là gì?

Hình nền 4K là màn hình trang bị tấm nền tiêu chuẩn UltraHD hay gọi là 4K. Hình ảnh có độ phân giải tiêu chuẩn rơi vào 3840 x 2160 hoặc 4096 x 2160 với DCI 4K. Chuẩn 4K được đặt tên dựa vào số điểm ảnh ngang của tiêu chuẩn này xấp xỉ 4000 điểm ảnh ngang.

hình nền máy tính 4k

Sự khác nhau giữa màn hình hình nền 4K cho máy tính và Full HD

Hình nền Full HD cho thường được sử dụng trên các thiết bị như màn hình Laptop,  LCD, TV Full HD, thiết bị Smartphone, máy tính bảng,… Cho ra độ phân giải khá tốt. Full HD sẽ có độ phân giải khoảng ~2 triệu pixel với chiều dài (1920) nhân với chiều rộng (1080).

Hình nền 4k cho máy tính thì có thể thông số chiều dài nhân với chiều rộng sẽ có độ phân giải lên đến 8 triệu pixel.

Chính vì thế, khi xem hình ảnh trên màn hình 4K bạn sẽ có được trải nghiệm cao cấp hơn, hình ảnh sống động và sắc nét hơn rất nhiều.

hình nền máy tính 4k

Ưu điểm của độ phân giải 4K

Ưu thế vượt trội của độ phân giải 4K là cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, ít pixel hơn so với độ phân giải 1080p khi sử dụng máy chiếu và màn hình TV cỡ lớn.

Khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ có màn hình lớn thì việc ứng dụng độ phân giải 4K vào sẽ mang lại chất lượng hình ảnh chất lượng tốt.

Ứng dụng của độ phân giải 4K

Độ phân giải 4K được ứng dụng trong các loại Tivi 4K Ultra HD, các loại máy chiếu video 4K…

Các thiết bị tại rạp hát như các bộ thu AV đều có tính năng 4K pass-through (truyền nhưng không làm giảm chất lượng ảnh) hoặc 4K video upscaling (cho phép video có độ phân giải thấp nâng cấp lên được độ phân giải  cao 4K).

Nội dung 4K có ở một số nguồn phát trực tuyến như Netflix, Amazon, Vudu… một số đầu đĩa và định dạng Bluray Ultra HD.

Hiện nay công nghệ 4K được ứng dụng mạnh trong các loại TV, màn hình LED và được đón nhận ngày càng nhiều trên thị trường.

Một số hình nền 4K cho máy tính đẹp nhất

Các ảnh đã được với chất lượng 4k siêu nét và đẹp. Để sử dụng được ảnh bên dưới bạn vui lòng nhấp chuột phải và chọn Lưu hình ảnh thành…để tải nhé.

hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k
hình nền máy tính 4k

Những tấm hình nền máy tính 4K cho máy tính chất lượng tuyệt hảo chắc chắn sẽ làm cho chiếc máy tính của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Kết luận

Với những hình nền máy tính 4K, ta có thể thấy được độ phân giải 4K siêu thực từ những bức ảnh, tận hưởng không gian độ nét cao chuẩn 4K. Các bạn hãy chọn cho mình những tấm hình đẹp nhất để đặt làm hình nền máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0898 68 58 66