fbpx

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng - BMPro

Phần mềm diệt virus là công cụ không thể thiếu hiện nay đối với người dùng máy tính PC, Laptop, thiết bị di động …. nó góp phần bảo vệ người dùng hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ Virus tiềm ẩn trên Internet, thiết bị ngoại vi… như đánh cắp dữ liệu hay làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị cá nhân.

Vì vậy để góp phần giúp bạn đọc bảo vệ chính mình cũng như thiết bị cá nhân BMPro Blog hôm nay xin chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng. Tuy là những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng chúng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam vì vậy hoàn toàn có thể giúp bạn hạn chế tối đa việc bị hack…

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus là một phần mềm miễn phí tốt nhất đến từ công ty bảo mật Avira Operations GmbH.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Với Avira Free AntiVirus, người dùng có thể nhanh chóng phát hiện virus cũng như quét virus cho máy tính của mình rất hiệu quả. Do đó, nếu máy tính của bạn không có một giải pháp chống virus nào thì hãy tải Avira Free AntiVirus về máy tính để bảo vệ dữ liệu cũng như hệ thống của mình nhé.

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng tính năng của Avira Free Antivirus không hề thua kém gì những phần mềm diệt virus mất phí khác. Khi quét virus Avira Free Antivirus sẽ tạo ra các quy tắc loại trừ, gán mức ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, giúp loại bỏ các loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại nhanh chóng.

Đặc biệt phiên bản Avira Free Antivirus mới nhất tương thích hoàn toàn với Windows 10, mang đến cho bạn sự an toàn cần thiết trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

>>> Download tại trang chủ: https://www.avira.com/en/free-antivirus-windows

Phần mềm diệt Virus miễn phí Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus không phải là cái tên quá xa lạ và được đông đảo người dùng sử dụng, bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại.

Phần mềm diệt Virus miễn phí Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Trong Avast Free Antivirus, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ xung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật. Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái. Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.

>>> Download Avast Free Antivirus tại trang chủ: https://www.avast.com/vi-vn/free-antivirus-download

Phần mềm diệt virus miễn phí AVG AntiVirus Free

Đây là phần mềm diệt virus được dùng phổ biến nhất hiện nay, với AVG AntiVirus Free phiên bản mới nhất hiện nay có giao diện mới mẻ, khả năng diệt virus cũng như bảo vệ máy tính tốt hơn trước. Với tính năng cập nhật bảo mật trong thời gian thực, AVG Free AntiVirus có thể quét cả malware và các vận đề về vận hành, thậm chí có thể dò được những dữ liệu nguy hiểm trước khi chúng tấn công máy tính.

Phần mềm được cập nhật tự động hàng ngày để đảm bảo cho hệ thống của bạn có khả năng chống lại các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. Đặc biệt là không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

>>> Download AVG Free AntiVirus tại trang chủ: https://www.avg.com/en-us/free-antivirus-download

Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav Home

Đây là một phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Bkav Home – Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

BkavHome được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Bạn có thể download Bkav Home tại trang chủ: https://www.bkav.com.vn/bkav-home

Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky

Kaspersky Anti-Virus là gói bảo mật rút gọn, tập trung vào các yếu tố bảo mật cốt lõi: bộu lọc web của nó chặn các URL nguy hiểm, một công cụ chính xác phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa, công nghệ giám sát thông minh theo dõi và đảo ngược các hành động độc hại, và đó là khá nhiều.

Là một trong những công cụ tốt nhất trong việc chặn phần mềm độc hại và xóa nó khỏi hệ thống bị nhiễm.

Chương trình này rất dễ sử dụng. Một giao diện được thiết kế hoàn hảo chỉ có số lượng nút và tùy chọn phù hợp – không quá cơ bản, nhưng cũng không phức tạp hoặc đáng sợ – và có rất nhiều hướng dẫn trên màn hình để giải thích cách mọi thứ hoạt động. Ngay cả một người mới bắt đầu sẽ ở nhà ngay lập tức.

Nếu bạn chỉ cần bảo vệ phần mềm độc hại chính xác, đáng tin cậy và nhất quán, Kaspersky Anti-Virus sẽ phục vụ tốt cho bạn.

Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky

>>> Download AVG Free AntiVirus tại trang chủ: https://www.kaspersky.com.vn/free-trials/home-security/internet-security

Trên đây là 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm và lựa chọn cho mình phần mềm diệt virus phù hợp với nhu cầu công việc. Lưu ý danh sách trên được liệt kê theo ý kiến cá nhân, đã từng trải nghiệm qua các phần mềm diệt virus trên và một số phần mềm khác. Nếu bạn đọc có ý kiến đóng góp chia sẻ hay thắc mắc xin để lại comment, BMPro sẽ có phản hồi lại sớm nhất nhé…!!!

Đừng quên like và chia sẻ bài viết thật hữu ích cho bạn bè cùng biết nhé!!

Copyright by BMPro

HoChiMinh City, 04/02/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0937 07 47 88