fbpx

Dịch vụ IT Outsource – Công cụ chiến lược giúp doanh nghiệp thành công

Dịch vụ IT Outsource chuyên nghiệp - BMPro

Dịch vụ IT Outsource là điểm nhấn quan trọng trong bức tranh tổng thể của ngành dịch vụ CNTT trong những năm vừa qua. Đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng từ đại dịch covid, IT Outsource càng cho thấy vai trò và sự hiệu quả cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp luôn chịu áp lực trong việc khẳng định thương hiệu và phát triển kinh doanh. Đáng chú ý hơn ở thời điểm khó khăn chung từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, những doanh nghiệp sống sót là những doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh hiệu quả, đồng thời tiết kiệm được chi phí kinh doanh mà vẫn không giảm đi chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

Một trong những công cụ, giải pháp giúp không ít những doanh nghiệp thành công đó chính là sử dụng Dịch vụ IT Outsource.

IT Outsource là gì?

IT Outsource hay IT Onsite là khái niệm không mới với những ai làm trong lĩnh vực CNTT. Nhưng đối với phần lớn các doanh nghiệp, đây vẫn là điều mới mẻ. 

Dịch vụ IT Outsource chuyên nghiệp - BMPro
Hình 1: IT outsource là gì?

Dịch vụ IT Outsource là chuyển giao việc quản lý, vận hành mảng CNTT (IT) cho một nhà cung cấp Dịch Vụ IT nào đó. Nhà cung cấp Dịch Vụ IT Outsourcing sẽ chịu trách nhiệm cung ứng nhân lực kỹ sư IT có chuyên môn, khả năng nắm bắt hệ thống CNTT doanh nghiệp. Từ đó giúp công ty chuyển giao và thực hiện các giải pháp thích hợp. Các doanh nghiệp hiện nay hiểu rõ rằng, các nhà cung cấp Dịch vụ IT Chuyên Nghiệp có thể làm tốt hơn mình, đồng thời giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ IT Outsource

Lợi ích của dịch vụ it outsource là gì?
Hình 2: Lợi ích từ việc sử dụng Dịch vụ IT Outsource

Dịch vụ IT Outsource mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Từ việc đảm bảo chuyên môn, chất lượng công việc đến lợi ích về kinh tế, thời gian, không gian cho doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích mà Dịch vụ IT Outsource mang lại:

 1. Đảm bảo chuyên môn

  Nhà cung cấp Dịch vụ IT Outsource là đơn vị chuyên nghiệp, nên có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cũng như có các bản demo để thử nghiệm giải pháp trước khi đưa ra cho khách hàng. Họ cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao.

 2. Tiết kiệm chi phí

  Chi phí cho dịch vụ IT Outsource thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, hoặc các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

 3. Tiết kiệm không gian làm việc

  Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống,…), cũng như nhiều yếu tố khác như tiền điện, nước, điện thoại,… Việc sử dụng IT thuê ngoài sẽ cắt giảm được những yếu tố này.

 4. Đảm bảo công việc luôn được vận hành

Nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Các nhà cung cấp luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Họ thường có cơ chế để luôn luôn có một số nhân viên có thể thay thế lẫn nhau cho một khách hàng. Bên nhận dịch vụ IT outsourcing của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành.

>>> Xem thêm: Dịch vụ IT Outsourcing – Điểm sáng công nghệ thời covid

 5. An tâm bảo mật

 Nhà cung cấp Dịch vụ IT outsource luôn cất giữ một bản sao các tham số hoặc cơ sở dữ liệu hệ thống của từng khách hàng, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống. Đồng thời, nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài luôn phải cam kết bảo mật thông tin dữ liệu của doanh nghiệp trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ IT Outsource cho doanh nghiệp – BMPro

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hệ thống mạng và giải pháp CNTT. 

Dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp - BMPro
Hình 3: Dịch vụ IT Outsourcing cho doanh nghiệp – BMPro

Với chiến lược không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng Dịch vụ IT cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất và linh hoạt nhất mọi nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Dịch vụ IT BMPro mang đến Dịch vụ IT Outsource giải pháp CNTT hỗ trợ tốt nhất cho hơn 150 doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Các câu hỏi thường gặp về Dịch vụ IT

Dịch vụ IT Outsource chuyên nghiệp - BMPro
Hình 4: Các câu hỏi về Dịch vụ IT Outsource BMPro

Công ty tôi cần thuê dịch vụ IT thì cần những thủ tục gì?

BMPro triển khai dịch vụ hoàn toàn nhanh chóng. Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu về IT liên hệ trực tiếp đến BMPro, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu nhanh chóng. Có thể triển khai quá trình khảo sát chính xác và sau đó tiến hành báo giá dịch vụ. Triển khai thủ tục và ký kết hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

Từ khi nhận được yêu cầu, BMPro xử lý vấn đề trong bao lâu?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. BMPro cam kết tốc độ xử lý sự cố từ 30 – 90 phút. Những vấn đề có thể xử lý từ xa thì chỉ trong vòng 5 phút.

BMPro bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Ngoài việc các điều khoản bảo mật được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. BMPro cam kết đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn hội tụ đầy đủ “Tâm – Trí – Tín”, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất. 

Đối tác khách hàng của BMPro là những công ty nào?

Bất kể doanh nghiệp nào có những vấn đề liên quan đến IT, BMPro luôn sẵn sàng phục vụ Từ các doanh nghiệp lớn cho đến các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp chủ yếu mà BMPro cung cấp dịch vụ chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và hợp tác lâu dài

Liên hệ BMPro bằng cách nào?

Dịch vụ IT Chuyên Nghiệp của BMPro đã thực hiện chuyển đổi số, đã có mặt trên tất cả các nền tảng Platform, Social lớn nhất hiện nay. Các doanh nghiệp có thể tìm đến chúng tôi thông qua công cụ Google Search, Facebook, Youtube, Twitter, Zalo, Whatsapp,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT OUTSOURCING

Thông tin liên hệ chi tiết:

BMPro – Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Bình Minh

Trụ sở: 191 Đỗ Pháp Thuận, An Phú An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

(Click vào đây để chỉ đường đến BMPro nhanh nhất)

Hotline: 0937 07 47 88 – 0908 31 45 85

Zalo: 0937 07 47 88

Email: info@bmpro.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bmpro.vn/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/kienthucitsupport

Website: bmpro.vn

Instagram: https://www.instagram.com/bmprovn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/bmprovn/

Twitter:https://twitter.com/BmproVn

Pinterest:https://www.pinterest.com/bmprovn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4321EqM2K7WLIpBY9UU3vQ/featured

Các câu hỏi liên quan về dịch vụ IT Outsourcing:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.