fbpx

Như thế nào là một Công ty IT Outsourcing chuyên nghiệp?

Công ty it outsourcing

Công ty IT Outsourcing là những công ty có dịch vụ IT dành cho doanh nghiệp. Không chỉ đảm nhận thực hiện giải quyết các vấn đề về IT mà còn hỗ trợ doanh nghiệp khó khăn. Vậy các dịch vụ của công ty IT Outsourcing là sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Cùng BMPro tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Công ty IT Outsourcing là gì?

Mục đích ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chính là giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán công việc và tối ưu hóa chi phí những vấn đề về IT. 

Công ty it outsourcing

Mục đích sử dụng dịch vụ IT Outsourcing

  • Việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài IT Outsourcing sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí.
  • Nhân sự linh động hơn so với tuyển nhân sự cố định.
  • Giải quyết hết hầu như các sự cố khó khăn về IT.

Những ưu điểm Công ty IT Outsourcing BMPro

Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Trong khi trên thị trường công nghệ có rất nhiều công ty dịch vụ IT ra đời khi kinh nghiệm chưa cao. Tìm kiếm công ty Outsourcing ở đâu là hiệu quả cho việc kinh doanh? Đây là bài toán nên được cân nhắc.

BMPro tự hào là công ty Outsourcing uy tín tại Việt Nam với những điểm mạnh như sau:

Đảm bảo kỹ thuật và chuyên môn

Bất kỳ sự cố IT nào cũng đòi hỏi một người IT có khả năng giải quyết. Đòi hỏi nhân sự có trình độ rất cao và có kỹ năng chuyên môn tốt. Chính vì vậy các Công ty IT Outsourcing phải cung cấp nguồn nhân lực vững chuyên môn và mạnh về gia công phần mềm để làm việc. 

BMPro trang bị cho đội ngũ nhân viên đầy đủ kỹ năng cần thiết và riêng biệt để có thể hỗ trợ yêu cầu của từng khách hàng và quản lý tất cả các vấn đề trong dự án của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết bảo mật, giữ kín thông tin dữ liệu của khách hàng. Khi sự cố IT xảy ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật BMPro sẽ nhanh chóng giải quyết để hệ thống của khách hàng vận hành bình thường.

Công ty it outsourcing

Tiết kiệm được khoản chi phí

Yếu tố chi phí là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ tại các Công ty IT Outsourcing. Với phương hướng luôn mang đến sự tối ưu và phù hợp với mỗi khách hàng, các dịch vụ IT BMPro sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc thuê nhân viên, thuê mặt bằng, tiền bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên trong công ty.

Tin cậy và an tâm hơn

Với sự chuyên nghiệp của Công ty IT Outsourcing BMPro, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ có thể an tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Công ty it outsourcing

Dịch vụ IT đa dạng và chuyên nghiệp

BMPro chúng tôi có thể hiểu rõ được nhu cầu cũng như vấn đề mà các doanh nghiệp hay gặp phải. Chính vì vậy chúng tôi am hiểu và cung cấp các dịch vụ IT Outsource cho các doanh nghiệp:

Luôn túc trực hỗ trợ

BMPro luôn hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, luôn sẵn sàng khắc phục, giải quyết những thách thức CNTT mà quý doanh nghiệp và nhân viên đang gặp phải. Luôn có nhân viên ứng phó nhanh chóng, kịp thời để giải quyết những sự cố bằng các công cụ từ xa và trực tiếp. Dịch vụ IT Outsourcing dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của BMPro giúp xử lý tất cả các vấn đề về công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

BMPro – Công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thâm niên, khách hàng tin dùng. BMPro luôn cung cấp các giải pháp giải quyết vấn đề phù hợp với từng khách hàng. 

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, BMPro với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín. Sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có một hệ thống mạng và máy chủ hoạt động ổn định, hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các câu hỏi liên quan về dịch vụ IT Out sourcing:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0898 68 58 66