fbpx

Mẹo xem nhật ký Zalo trên laptop, máy tính đơn giản 2021

xem nhật ký zalo

Xem nhật ký zalo trên laptop, máy tính thực ra rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách? Vậy phải thao tác như thế nào mới có thể xem lại nhật ký? Bài viết dưới đây BMPro sẽ hướng dẫn bạn xem nhật ký Zalo trên máy tính và laptop một cách nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

>>> Xem thêm Chụp màn hình máy tính, laptop thao tác đơn giản nhất

>>> Xem thêm Cách quay màn hình máy tính Win 10 đơn giản và nhanh chóng

Phần mềm Zalo là gì?

Phần mềm Zalo là dịch vụ OTT. Nó được viết tắt của Over the top. Đây được xem là một trong những ứng dụng được nhiều người Việt Nam sử dụng tải về nhất.

Cũng như bao mạng xã hội khác, người dùng sử dụng Zalo có truy cập Internet để nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. 

Zalo là gì

Ứng dụng Zalo sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc truy cập trên trang web. Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký rồi đăng nhập để sử dụng nhanh chóng.

Với ứng dụng này, hiện nay đã được sử dụng ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, 

Thế nào là Nhật ký trên Zalo 

Nếu bạn thường hay sử dụng Facebook và biết đến dòng thời gian trên Facebook thì Nhật ký trên Zalo cũng tương tự như vậy. Ở nhật ký trên Zalo, bạn có thể đăng các trạng thái cảm xúc, hình ảnh, video mà mình yêu thích, chia sẻ đến những người mà bạn đã kết bạn, người thân và bạn bè của mình.

Nhật ký trên Zalo là gì

Nhật ký Zalo sẽ giúp bạn lưu trữ giống như một cuốn nhật ký thật sự. Tuy nhiên có một hạn chế đó là nhật ký trên Zalo bạn chỉ có thể xem trên điện thoại. Nó vẫn chưa được hỗ trợ xem trên phiên bản máy tính.

Xem nhật ký zalo trên laptop bằng phần mềm giả lập Android

Bạn có thể xem nhật ký zalo trên laptop bằng phương thức cài phần mềm giả lập Android trên laptop, máy tính. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm giả lập được sử dụng phổ biến hiện nay như: Bluestacks, Droid4X, Nox App Player, Koplayer, Genymotion,…

Bạn hãy tải phần mềm giả lập về máy của mình. Sau đó thực hiện các bước hướng dẫn mà BMPro chỉ dẫn dưới đây nhé!

– Bước 1: Vào Google Play Store đã được thiết lập  trên phần mềm giả lập.