fbpx

Apple chính thức ấn định ngày ra mắt iPhone 12 series với slogan ‘Hi, Speed’.

Trong một động thái bất ngờ, đêm hôm ngày 6/10, Apple đã chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt iPhone 12 (iPhone 2020). Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 vào 10 giờ sáng tại Mỹ (tức vào 0h ngày 14/10 theo giờ Việt Nam).

Và tương tự như sự kiện Time Flies, sự kiện ra mắt iPhone 12 cũng sẽ được tổ chức dưới dạng trực tiếp cùng khẩu hiệu “Hi, Speed“. Có lẽ như Apple đang muốn tiết lộ dòng iPhone sắp tới sẽ có tốc độ xử lý cực nhanh với A14 Bionic, kết nối 5G hoặc màn hình tần số 120 Hz chẳng hạn.

Hình 1: Thư mời sự kiện ra mắt iPhone 12 series

Còn theo các thông tin trước đây, dòng iPhone 12 năm nay sẽ bao gồm 4 phiên bản: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Cả 4 chiếc iPhone đều sẽ có thiết kế vuông vức, được trang bị màn hình OLED, chạy trên chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G. Trong đó, 2 phiên bản Pro sẽ sở hữu thêm cảm biến LiDAR cũng như màn hình 120 Hz.

Hình 2: Hai màu sắc mới dự kiến sẽ có trên dòng iPhone 12 Pro

Ngoài ra, đừng quá tập trung vào iPhone mà bỏ qua một mảnh ghép khác không kém phần quan trọng, đó là máy Mac. Tại sự kiện WWDC dành cho lập trình viên hồi tháng 6, Apple đã công bố sẽ từ bỏ chip Intel để chuyển sang sử dụng chip riêng do hãng tự phát triển trên dòng sản phẩm máy tính Mac. Apple sau đó đã hứa hẹn sẽ tung ra máy Mac đầu tiên với chip “cây nhà lá vườn” vào cuối năm nay. Phải chăng, bên cạnh iPhone 12, đây cũng sẽ là sự kiện mà thế hệ máy Mac mới với chip Apple chính thức được trình làng?

Còn rất nhiều ẩn số chưa được giải đáp, và nếu bạn là một fan công nghệ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện lớn nhất trong năm này. Vì vậy, một lần nữa, hãy ghi nhớ rằng sự kiện Apple sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 0h ngày 14/10 (giờ Việt Nam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0898 68 58 66