fbpx

DỊCH VỤ IT HELPDESK – XU THẾ VÀ NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP.

Dịch vụ it helpdesk cho doanh nghiệp _BMPro

Bạn đã từng nghe qua cụm từ IT Helpdesk? Bạn chưa hiểu IT Helpdesk là gì? Công việc của IT Helpdesk là như thế nào? Và IT Helpdesk mang đến lợi ích gì cho công ty, doanh nghiệp của bạn? Trong bài viết sau, BMPro sẽ cùng bạn tìm hiểu những yếu tố trên và trả lời cho câu hỏi “Tại sao IT Helpdesk sẽ là xu thế của doanh nghiệp sử dụng IT?”.

IT Helpdesk hình thành từ nhu cầu thực tiễn:

Khi hệ thống máy tính, hệ thống mạng của doanh nghiệp của bạn gặp sự cố. Bạn sẽ làm gì ?

  • Báo cho nhân viên IT của công ty khắc phục sự cố nhưng lại mất khá nhiều thời gian vì IT không được đào tạo chuyên môn hoặc không có đủ trang thiết bị hỗ trợ cho sự cố ngoài ý muốn.
  • Nhân viên IT không kiểm tra định kì để phân tích, đưa ra giải pháp nhằm giúp hệ thống hạn chế được những sự cố lớn, giảm thiệt hại cho công ty khi xảy ra sự cố.

Những yếu tố trên là một phần trong những lí do mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển sang sử dụng dịch vụ IT Helpdesk Outsourcing.

Dịch vụ it helpdesk - BMPro
Dịch vụ it helpdesk – BMPro

IT Helpdesk là gì?

Vậy, dịch vụ IT Helpdesk là gì? Nó mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Dịch vụ IT Helpdesk Outsourcing là dịch vụ thuê ngoài nguồn lao động CNTT đã qua đào tạo, để giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động.

Việc thuê ngoài giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực của mình và đảm bảo công việc cốt lõi của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất.

Sử dụng Dịch Vụ IT Helpdesk mang lại những gì cho doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Helpdesk Outsourcing sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nguồn lực IT chất lượng cao nhằm tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể, cải thiện khả năng hoạt dộng của hệ thống CNTT, đồng thời cắt giảm được một khoảng chi phí chi trả cho nhân viên IT.

Ngoài ra, với dịch vụ IT Helpdesk doanh nghiệp của bạn không chỉ có 1, 2 IT hỗ trợ liên tục mà còn có một đủ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đưa ra các quyết định về xử lí sự cố tương tự hoặc cải tiến, nâng cấp. Thậm chí giúp người dùng có thể dựa vào cơ sở dữ liệu để tự xử lý những vấn đề tương tự nếu gặp phải trong các lần sau.

Xem thêm: Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài.
Tiết kiệm nhân lực cho doanh nghiệp:

  • Giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi mà không phải bận tâm tới các vấn đề gặp phải của hệ thống IT. Đảm bảo hoạt động toàn hệ thống 24/7. Được cảnh bảo các nguy cơ về dữ liệu. Đem lại sự an toàn về dữ liệu cho doanh nghiệp.
Dịch vụ it support, it helpdesk chuyên nghiệp - BMPro
Dịch vụ it support, it helpdesk chuyên nghiệp – BMPro

Giảm chi phí cho tổ chức, công ty:

  • Ngoài việc được tập trung nguồn lực, quý công ty còn cắt giảm được những khoản chi phí quản lý, lương thưởng, bảo hiểm… cho đội ngũ IT. Những chi phí đó sẽ được tối ưu bằng cách thuê ngoài đội ngũ IT của BMPro.

Được support tốt hơn các chuyên môn IT:

  • Một vài nhân viên IT không thể giỏi trong tất cả các chuyên môn của các mảng khác nhau như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống… Nên Thuê ngoài IT có thể giải quyết được tất cả các vấn đề đó với chuyên môn tốt nhất.
Dịch vụ it helpdesk, it support chuyên nghiệp - BMPro
Dịch vụ it helpdesk, it support chuyên nghiệp – BMPro

Một dịch vụ mang đến nhiều hơn 1 giá trị:

  • Dịch vụ của BMPro cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và chi phí và sẽ đầu tư vào công nghệ để giảm tổng chi phí hoạt động. Điều này sẽ bao gồm một loạt các công nghệ hỗ trợ CNTT, bao gồm: Công cụ trợ giúp, công cụ giám sát và quản lý hệ thống, Remote, hội thoại, quản lý kiến ​​thức… Với sự tự động hóa tiết kiệm lao động lớn nhất có thể.

Dịch vụ IT Helpdesk của BMPro: Nâng tầm doanh nghiệp từ góc độ CNTT

Chào mừng bạn đến với Nhà cung cấp Dịch vụ CNTT BMPro.vn. Chúng tôi không ngừng theo đuổi để nâng tầm doanh nghiệp từ góc độ công nghệ.

  • Giúp các công ty khai thác CNTT bằng cách cung cấp cho họ toàn bộ tích hợp sản phẩm & dịch vụ cho nhu cầu kinh doanh của họ, sử dụng danh mục sản phẩm đa dạng từ các nhà cung cấp CNTT hàng đầu.
  • Cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn CNTT và khả năng kỹ thuật để triển khai và Tích hợp hệ thống, Giải pháp cơ sở hạ tầng vào Cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của bạn.
Dịch vụ it helpdesk chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM
Dịch vụ it helpdesk chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn đang cần gì? Hãy cùng chúng tôi xây dựng một Hệ thống quản lí vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp với Dịch Vụ IT Helpdesk từ BMPro.vn.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

Copyright by BMPro

HoChiMinh City, 10/10/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận Tư Vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Dịch Vụ của BMPro, hãy điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
0937 07 47 88